SV học viện Ngoại giao Việt Nam gây sốt với bộ ảnh kỷ yếu đầy phong cách

Thanh Lam hoangbichajc@gmail.com

20:00 30/12/2017

Chỉ trong thời gian ngắn đăng tải, bộ ảnh kỷ yếu đầy phong cách của lớp Luật Quốc tế, học viện Ngoại giao Việt Nam đã khiến dân mạng thích thú.

Mới đây, cộng đồng mạng bày tỏ sự thích thú, trầm trồ trước bộ ảnh kỷ yếu vô cùng đẹp mắt, đầy phong cách của sinh viên học viện Ngoại giao Việt Nam.

Điểm đặc biệt của bộ ảnh này khác với những bộ ảnh kỷ yếu khác chính là ở độ “chịu chơi” của cả  nhóm. Theo đó, nhóm sinh viên này đã quyết định vào Đà Lạt  5 ngày 4 đêm để chụp kỷ yếu.

Cộng đồng mạng - SV học viện Ngoại giao Việt Nam gây sốt với bộ ảnh kỷ yếu đầy phong cách

Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo của sinh viên học viện Ngoại giao Việt Nam gây sốt mạng.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, nhiếp ảnh gia Dương Mai Việt Anh – người thực hiện bộ ảnh kỷ yếu độc đáo này cho biết: “Chi phí cho chuyến đi và cả bộ ảnh là 3,5 triệu/người. Tôi cho rằng để có những trải nghiệm đáng nhớ bên nhau, thì chi phí này không có gì quá lớn. Ngày chụp ảnh tôi chỉ thấy có một điều khó khăn nhất là thời tiết Đà Lạt mưa nhiều, còn lại tất cả các bạn đều rất hợp tác với nhiếp ảnh để cho ra những hình ảnh độc đáo”.

SV học viện Ngoại giao Việt Nam gây sốt với bộ ảnh kỷ yếu đầy phong cách - Hình 1

Khi bộ ảnh kỷ yếu của lớp mình được nhiều người quan tâm, nam sinh Vũ Anh Duy, lớp trưởng lớp Luật quốc tế, học viện Ngoại giao Việt Nam cho biết: “Chúng tôi cảm thấy rất vui, bất ngờ khi bộ ảnh của mình được nhiều người quan tâm, chia sẻ”.

SV học viện Ngoại giao Việt Nam gây sốt với bộ ảnh kỷ yếu đầy phong cách - Hình 2

Nói về lý do quyết định từ Hà Nội vào tận Đà Lạt chụp ảnh kỷ yếu, Anh Duy cho hay: “Chúng tôi đều là sinh viên năm cuối, nên quyết định đi Đà Lạt để vừa có một chuyến chơi xa cùng nhau, đồng thời lưu giữ lại những khoảnh khắc ý nghĩa”.

SV học viện Ngoại giao Việt Nam gây sốt với bộ ảnh kỷ yếu đầy phong cách - Hình 3

Trong quá trình thực hiện bộ ảnh kỷ yếu này, Anh Duy cho hay: “Khó khăn đầu tiên chính là về ý tưởng, 20 người nên có rất nhiều ý tưởng khác nhau, không thống nhất".

SV học viện Ngoại giao Việt Nam gây sốt với bộ ảnh kỷ yếu đầy phong cách - Hình 4

"Thế nhưng, cuối cùng chúng tôi đã thống nhất thực hiện một bộ ảnh tái hiện các giai đoạn của tuổi trẻ hơi hoài cổ một chút, từ lúc là những cô cậu nhi đồng đội, đeo khăn quàng đỏ...", Anh Duy cho biết thêm.

SV học viện Ngoại giao Việt Nam gây sốt với bộ ảnh kỷ yếu đầy phong cách - Hình 5

Chỉ trong thời gian ngắn đăng tải, bộ ảnh đã thu hút nhiều bình luận.

SV học viện Ngoại giao Việt Nam gây sốt với bộ ảnh kỷ yếu đầy phong cách - Hình 6

SV học viện Ngoại giao Việt Nam gây sốt với bộ ảnh kỷ yếu đầy phong cách - Hình 7

SV học viện Ngoại giao Việt Nam gây sốt với bộ ảnh kỷ yếu đầy phong cách - Hình 8

SV học viện Ngoại giao Việt Nam gây sốt với bộ ảnh kỷ yếu đầy phong cách - Hình 9

Hiện bộ ảnh kỷ yếu này vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

 

Bạn đang đọc bài viết SV học viện Ngoại giao Việt Nam gây sốt với bộ ảnh kỷ yếu đầy phong cách tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục