Syria: Bên trong kho vũ khí lớn mới được phát hiện ở Daraa

Vũ Thu Hương vuhuongdspl@gmail.com

10:23 09/08/2018

Thời gian gần đây, khi lực lượng khủng bố đang được đẩy lùi tại Syria, nhiều kho vũ khí của lực lượng này đã được phát hiện. Mới đây nhất, quân đội Syria đã phát hiện kho vũ khí ở Daraa.

Quân đội Syria vừa phát hiện một kho vũ khí lớn ở Daraa, Damascus. Kho vũ khí này nằm trong đồn của các phiến quân ở Al-Harrah, ngoại ô phía Tây của Daraa.

Kho vũ khí này nằm sâu 13m dưới lòng đất. Bên trong kho vũ khí này là lượng lớn tên lửa chống tăng, súng trường và các hộp đạn dược có nguồn gốc nước ngoài.

Tiêu điểm - Syria: Bên trong kho vũ khí lớn mới được phát hiện ở Daraa

Hình ảnh những vũ khí của IS mới thu được ở Daraa. 

Quân đội Syria mới đây cũng đã giành thắng lợi lớn, đuổi được lực lượng khủng bố IS ra khỏi sa mạc phía Tây Swaida.

Một nguồn tin quân sự cho hay, quân đội Syria cũng giành được nhiều tiến bộ trên một số chiến trường và mở rộng vùng giải phóng tới ngoại ô Qaysoum và Bir Maselam.

Tiêu điểm - Syria: Bên trong kho vũ khí lớn mới được phát hiện ở Daraa (Hình 2).

Trong kho vũ khí mới được phát hiện ở Daraa có lượng lớn tên lửa chống tăng, súng trường và các hộp đạn dược có nguồn gốc nước ngoài. 

Được dẫn dắt bởi sư đoàn cơ giới số 4, binh sĩ Syria đã tiến hành các cuộc tấn công nhằm vào tuyến phòng thủ của IS xung quanh khu vực Al-Safa Canyon và Kara. Hoạt động này của quân Chính phủ đã dẫn đến những cuộc đụng độ ác liệt với các tay súng IS.

Xem thêm >> Syria: Lý do các phái đoàn chính trị do Nga dẫn đầu gặp người Kurd

 

 

Bạn đang đọc bài viết Syria: Bên trong kho vũ khí lớn mới được phát hiện ở Daraa tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục