Syria: Cảnh hoang tàn sau chiến sự tại Damascus nhìn từ trên cao

08:00 15/01/2016

Cảnh quay từ máy bay không người lái cho thấy sự tàn phá của chiến tranh khốc liệt như thế nào tại thành phố Damascus, Syria.

Video của hãng tin RT đăng tải vào ngày thứ Năm (14/01/2016) được ghi lại bằng các máy bay không người lái, mang lại tầm nhìn bao quát từ trên cao về cảnh chiến sự tại thành phố Damascus, Syria:

Các cảnh quay cho thấy sự tàn phá trên diện rộng tại khu phố Dukhania ở phía Đông thành phố Damascus, tại nơi đây những cuộc xung đột vẫn tiếp tục diễn ra không hề có dấu hiệu suy giảm.

Tại Damacus, những cuộc xung đột vẫn tiếp tục diễn ra không hề có dấu hiệu suy giảm.

Các khu vực bị tàn phá của thủ đô bao gồm hàng loạt các tòa nhà bị phá hủy bởi pháo kích. Quân đội Syria gần đây đã bắt đầu các chiến dịch mở rộng quyền kiểm soát vùng ngoại ô Damascus nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các lực lượng chính phủ trong cuộc nội chiến Syria.

Thành phố Damascus đã bị nhiều tổ chức nổi dậy chiếm quyền kiểm soát trong suốt thời gian diễn ra giao tranh, trong đó có cả nhóm Hồi giáo cực đoan al-Nusra Front.

Phan Hoàng

Bạn đang đọc bài viết Syria: Cảnh hoang tàn sau chiến sự tại Damascus nhìn từ trên cao tại chuyên mục Thế giới của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục