Tạ Đình Phong giận giữ vì em gái không chồng mà có con


Thứ 2, 10/06/2019 | 20:27


Truyền thông Trung Quốc cho hay cả nhà họ Tạ đều lo lắng cho Tạ Đình Đình vì cô sinh con nhưng lại không có danh phận gì.

Mới đây, em gái của Tạ Đình Phong là Tạ Đình Đình bất ngờ thông báo cô đã sinh con và em bé vừa tròn 100 ngày tuổi.

Nhưng điều khiến netizen bất ngờ hơn nữa là khi Tạ Đình Đình giống "chị dâu cũ" Trương Bá Chi, "chưa chồng mà chửa" và chẳng ai biết về danh tính cha đứa trẻ.

Ngôi sao - Tạ Đình Phong giận giữ vì em gái không chồng mà có con

Tạ Đình Đình (ngoài cùng bên trái).

Danh tính của cha đứa trẻ thì không ai biết nhưng truyền thông xứ Cảng Thơm cho rằng người đàn ông bí mật này là doanh nhân giàu có người Canada cũng là bạn học của Tạ Đình Đình. Dù có biết bao nhiêu tin đồn về cha đứa trẻ nhưng Tạ Đình Đình tuyệt nhiên không hề lên tiếng nói về việc này.

Việc Tạ Đình Đình sinh con được che giấu rất tốt, ngay cả gia đình cô cũng không biết. Thậm chí khi ông Tạ Hiền – bố của Tạ Đình Đình nhận được cuộc gọi từ giới truyền thông cũng trở nên bối rối và còn thể hiện sự tức giận đối với phóng viên: "Cái gì? Làm gì vậy hả? Ai nói cho anh nghe thế? Tôi không biết gì cả, đừng hỏi tôi những điều này và cũng đừng có viết linh tinh".

QQ đưa tin mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và em gái Tạ Đình Đình rạn nứt sau khi cô mang thai, sinh con. Nguồn tin cho biết Tạ Đình Phong phản đối mạnh mẽ khi biết em gái mang thai.

“Trong mắt Tạ Đình Phong, Tạ Đình Đình xinh đẹp và nổi tiếng. Anh cảm thấy em gái không có lòng tự trọng khi sinh con vì chưa cưới hỏi đàng hoàng”, QQ cho hay.

Nguồn tin thân cận trong giới tiết lộ Tạ Đình Phong giận và trách Tạ Đình Đình dại dột. Nam diễn viên lo lắng Tạ Đình Đình sẽ đối diện tương lai xám xịt khi sự nghiệp chưa ổn định, lại phải chăm sóc con gái.

Ngôi sao - Tạ Đình Phong giận giữ vì em gái không chồng mà có con (Hình 2).

Tạ Đình Phong và Tạ Đình Đình.

Bạn bè cho biết Tạ Đình Đình không có mặt trong buổi gặp gỡ gia đình hồi tháng 2. Trước đó, cô luôn xuất hiện bên cha mẹ và anh trai trong ngày đầu năm mới. Vài tháng qua, Tạ Đình Phong bị cho là đã cắt đứt liên lạc với em gái.

Từ phản ứng của ông Tạ Hiền và Tạ Đình Phong, có thể thấy rõ giữa Tạ Đình Đình cùng gia đình đã nảy sinh mâu thuẫn. Nhà họ Tạ từ trước đến nay chưa từng xảy ra tình huống như vậy, chính vì thế chuyện này đã ảnh hưởng không ít đến mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

Ngôi sao - Tạ Đình Phong giận giữ vì em gái không chồng mà có con (Hình 3).

Tạ Đình Đình được biết đến với vai nữ chính trong bộ phim Sát thủ gợi cảm năm 2012.

Tạ Đình Đình sinh năm 1982, dù có bằng thạc sĩ chuyên ngành tâm lý học, nhưng vì “truyền thống” và máu nghệ thuật quá lớn, nên cô muốn thử sức với ngành thời trang. Nhưng rồi sau tất cả, Đình Đình đã nối gót bố và anh trai khi đầu quân về công ty điện ảnh Vương Triều của nhà làm phim nổi tiếng Hong Kong - Vương Tinh. Dù đã có rất nhiều vai diễn, nhưng dường như cái bóng của bố và anh quá lớn nên Đình Đình vẫn chưa để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Một loạt những cái tên nổi như cồn trong làng giải trí Hoa ngữ là Phùng Tổ Danh, Bạch Ân Vinh hay Trần Hồng Nghiệp cũng không thoát khỏi tình yêu với con gái nhà họ Tạ.

Thế nhưng vốn là con gái tài tử nên chất nghệ sĩ của cô vẫn rất nhiều, đồng thời lại chủ yếu sống và lớn lên tại Mỹ nên cô bị ảnh hưởng khá nhiều bởi lối sống hiện đại có phần hơi thoáng của nơi đây.

Tạ Đình Đình lại từng lập kỷ lục thay người yêu nhanh hơn thay áo khi chỉ trong vòng 1 năm có tận 7 anh chàng đẹp trai qua tay cô.

Năm 2017, cô vướng nghi vấn hẹn hò tài tử Jeremy Renner. Thời diểm bị đồn thổi, Tạ Đình Đình phủ nhận chuyện yêu Jeremy Renner.

Quốc Tiệp (tổng hợp)