Tai nạn thảm khốc 5 người chết: Tôi rất sợ phải đối mặt với cháu

11:01 04/06/2015

"Giờ phải làm sao đây, cháu tôi nó còn nhỏ quá, không ai dám nói cho chúng biết. Cứ mỗi lần tôi tưởng tượng việc hai đứa sẽ hỏi tôi bố mẹ nó đâu là lòng tôi lại quặn thắt lại"...

Sáng 3/6, thi hài các nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc xảy ra sáng 31/5 làm 5 người chết đã được đưa ra khỏi nhà đại thể Bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức (quận Thủ Đức, TP. HCM), linh cữu của chồng và hai con bà Cẩn được đưa ra hiện trường vụ tai nạn để gọi hồn, sau đó được đưa tới chùa Vĩnh Nghiêm để làm lễ tang.

Người thân tôi sẽ về với cõi phật

Vẫn còn trong tâm trạng đau thương, dáng người mảnh mai và khuôn mặt phúc hậu của bà Huỳnh Thị Cẩn (Huỳnh Linda tên nước ngoài, 62 tuổi, Việt kiều Mỹ, có chồng và hai con tử vong) khiến ai cũng xót thương cho nỗi đau mà bà đang phải chịu đựng.

“Có lẽ, không nỗi đau nào bằng việc chồng và con mình cùng một lúc ra đi, một cú sốc tinh thần quá lớn, tôi không nghĩ cô ấy sẽ trụ được. Cô ấy trông hiền từ, nói chuyện điềm đạm, tôi cảm thương cho gia đình và mong cô ấy bớt đau buồn” – Chị Hằng, có mặt trong nhà tang lễ chia sẻ.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm làm 5 người chết

Ông Nguyễn Văn Tám, người thân trong gia đình cho biết: Giờ đây chúng tôi chỉ mong bình an đến với tất cả mọi người, chúng tôi sẽ vượt qua nỗi đau này. Tôi tin rằng anh và cháu tôi sẽ luôn bên cạnh chúng tôi.

Lau nước mắt trò chuyện với chúng tôi, bà Cẩn nhẹ nhàng tâm sự: "Sự việc đã xảy ra, và có lẽ tôi không thể nói gì hơn ngoài nỗi đau quá lớn của gia đình tôi. Có lẽ đó là định mệnh, không ai có thể nói trước. Con gái tôi đã từng có giấc mơ không tốt và đã cảnh báo từ trước. Nhưng số phận vẫn là số phận, chuyện ai ở lại ai ra đi đã được định đoạt. Không ai có thể chống lại số phận.

Chồng và con tôi, họ sẽ được an nghỉ, cả đời họ làm từ thiện, giờ mất đi xem như họ về với cõi phật, hãy để họ ra đi thanh thản".

Bà cũng cho biết thêm, hôm na

Bạn đang đọc bài viết Tai nạn thảm khốc 5 người chết: Tôi rất sợ phải đối mặt với cháu tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục