'Tài tử Hoa ngữ' Lý Dịch Phong bị bắt vì sử dụng ma túy?

16:12 14/06/2016

Lý Dịch Phong bị một blogger thạo tin trong làng giải trí úp mở về việc bị bắt do dính líu đến ma túy.

Trang iFeng của Trung Quốc đưa tin , một blogger thạo tin trong làng giải trí có tên tài khoản "Bí mật làng giải trí" đã úp mở trên mạng về việc một nghệ sĩ tên L đã bị bắt khi đang sử dụng ma túy. Cảnh sát đang điều tra và chuẩn bị công bố thông tin này.

Blooger này còn đặt câu hỏi cho cư dân mạng để đoán xem nghệ sĩ bị bắt tên L là ai? Nhiều người đã nghi ngờ nghệ sĩ tên L được nhắc đến ở đây chính là nam tài tử Lý Dịch Phong.

Lý Dịch Phong vướng nghi án bị bắt vì sử dụng ma túy.

Ngay sau khi thông tin được lan truyền phóng viên đã liên lạc với công ty quản lý của Lý Dịch Phong để xác nhận thông tin. Đại diện công ty quản lý của nam diễn viên cho biết, hiện công ty đang xác minh lại sự việc và sẽ thông tin đến công chúng ngay sau đó. Ngoài ra, phó tổng giám đốc công ty quản lý của Dịch Phong cũng cho biết, thông tin này là sai sự thật.

Quản lý mạng xã hội của Lý Dịch Phong đã lên tiếng nói rằng, Lý Dịch Phong hiện đang tập trung vào công việc, không quan tâm đến những tin đồn sai sự thật và yêu cầu người tung tin đưa ra bằng chứng để chứng minh.

Theo tin mới nhất, công ty của quản lý của Lý Dịch Phong đã tuyên bố sẽ nhờ pháp luật can thiệp để tìm ra kẻ đã tung tin sai sự thật, Lý Dịch Phong sử dụng ma túy và bị bắt. Ngoài ra, công ty này còn nhờ các bên liên quan không đăng tải thông tin sai lệch này trên các phương tiện truyền thông.

Lý Dịch Phong sinh năm 1987, hiện là sao nam hạng A của truyền hình Trung Quốc, anh được biết đến qua các bộ phim nổi tiếng như: Cổ kiếm kỳ đàm, Hoạt sắc sinh hương, Lão Pháo Nhi…

Từ đầu năm đến nay, Dịch Phong liên tiếp vướng phải những lùm xùm. Đầu tiên là nghi vấn phá đám gia đình Dương Mịch - Lưu Khải Uy. Đến tháng 5, anh gây ra tai nạn tại khu vực quận Triều Dương và phải nộp phạt hành chính.

<

Tag: ma túy
Bạn đang đọc bài viết 'Tài tử Hoa ngữ' Lý Dịch Phong bị bắt vì sử dụng ma túy? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục