Tài xế bẻ lái cứu 2 nữ sinh mong được đối thoại trực tiếp với chủ xe 7 chỗ

Minh Sơn longson.hp@gmail.com

19:28 20/04/2018

Anh Đỗ Văn Tiến – chủ xe có cú bẻ lái cứu 2 nữ sinh mong muốn được gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với chủ xe 7 chỗ để bàn về phương án bồi thường tối ưu nhất.

Ngày 20/4, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, anh Đỗ Văn Tiến (trú tại xã Kỳ Sơn, huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng) cho biết, hiện tại, anh đang rất bế tắc vì việc bồi thường giữa anh và chủ xe 7 chỗ chưa được xử lý dứt điểm.

Tài xế bẻ lái cứu 2 nữ sinh mong được đối thoại trực tiếp với chủ xe 7 chỗ

Tài xế Tiến mong muốn đối thoại trực tiếp với chủ xe 7 chỗ

Đại diện của chủ xe và anh chưa tìm được tiếng nói chung, đồng thời mong muốn chủ xe sẽ gặp gia đình anh một lần để thống nhất thỏa thuận bồi thường.

Điều kiện kinh tế gia đình của anh Tiến rất khó khăn. Anh là lao động chính trong nhà, số tiền đền bù sửa chữa 3 chiếc xe, gồm xe tải do anh điều khiển, 2 xe ô tô sau va chạm với xe tải là rất lớn. Nếu để gia đình tự lo, chắc khó xoay xở, vì đó là cả gia tài.

Tuy nhiên, cộng đồng không bỏ rơi anh, mỗi người một tay một chân giúp đỡ, đặc biệt doanh nhân Nguyễn Hoài Nam đã chi trả giúp vợ chồng anh toàn bộ số tiền sửa chữa chiếc xe 7 chỗ.

Anh Tiến chia sẻ: "Việc thỏa thuận đền bù sửa chữa xe đến nay chưa xong là điều tôi không mong muốn. Các bạn hãy ở trong tình trạng như tôi thì sẽ hiểu. Tôi chỉ mong chủ xe một lần ngồi lại với tôi để hai bên thỏa thuận, thông cảm cho nhau và giúp đỡ chúng tôi vượt qua giai đoạn khó khăn này. Khi đó, cả hai bên cùng thấy vui vẻ, thoải mái ".

Theo anh Tiến, vụ việc xảy ra là rất đáng tiếc, bản thân anh và những người liên quan đều không muốn như vậy. Từ khi vụ việc xảy ra, cuộc sống của gia đình anh đảo lộn hoàn toàn. Bản thân anh rất muốn vụ việc sớm được kết thúc để vợ chồng anh ổn định cuộc sống.

Cũng theo anh Tiến, khi một vụ việc xảy ra, sẽ có nhiều luồng ý kiến khác nhau, nhưng anh không quan tâm nhiều đến việc đó, chỉ làm đúng theo lương tâm, trách nhiệm của một công dân, một con người.

“Khi cầm vô lăng lái xe, tôi luôn đề cao "tính mạng con người là trên hết". Việc xảy ra, dù ít dù nhiều tôi vẫn phải chịu trách nhiệm, tôi không làm sai đạo lý làm người và bản thân không cảm thấy ân hận”, anh Tiến nói.

Bạn đang đọc bài viết Tài xế bẻ lái cứu 2 nữ sinh mong được đối thoại trực tiếp với chủ xe 7 chỗ tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (2)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục