Tài xế chở vị khách chi 12 triệu gặp bạn gái: 'Tôi vừa mừng vừa lo'

16:09 01/07/2017

PV báo Người Đưa Tin đã được nghe tài xế Nguyễn Chí Thành Trung chia sẻ về hành trình đưa vị khách chi 12 triệu để đi từ Thanh Hóa vào Nha Trang gặp người yêu.

Chi 12 triệu đồng đi taxi từ Thanh Hóa vào Nha Trang để tiễn người yêu đi du học nước ngoài 5 năm. Câu chuyện về độ chịu chi vì tình yêu của chàng trai này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng.

Mạng ảo - Đời thực - Tài xế chở vị khách chi 12 triệu gặp bạn gái: 'Tôi vừa mừng vừa lo'

 Công tơ mét tính tiền taxi lên đến con số 12 triệu đồng gây chú ý.

Khi được mọi người quan tâm về câu chuyện chịu chi của vị khách đặc biệt trên chuyến taxi của mình, bản thân anh Trung cảm thấy khá bất ngờ, nhưng cũng có nhiều ý kiến trái chiều cho là không có thật khiến anh mệt mỏi. Trên mạng xã hội, anh cũng đã giải thích rõ thực hư của câu chuyện còn nếu muốn biết thêm thông tin về vị khách này, anh không thể cung cấp, vì “suốt dọc đường đi, vị khách chỉ nói chuyện điện thoại, không nói chuyện với tài xế”.

Xem thêm:

Chàng trai chi 12 triệu đồng để đi taxi hơn 1.000km gặp người yêu

Thanh Lam

Bạn đang đọc bài viết Tài xế chở vị khách chi 12 triệu gặp bạn gái: 'Tôi vừa mừng vừa lo' tại chuyên mục Mạng ảo - Đời thực của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục