Tài xế container cố tình hất văng CSGT khai gì tại cơ quan điều tra?

11:45 02/07/2017

Sau khi bị bắt giữ về hành vi cố ý gây thương tích cho một chiến sỹ CSGT tỉnh Hà Tĩnh, tại CQĐT, Châu khai nhận do vi phạm, bị kiểm tra bất ngờ nên hoảng loạn dẫn đến hành động dại dột.

Ngay trong tối 30/6, CQĐT Công an huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh đã ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự tài xế Lưu Văn Châu (SN 1991), trú ở thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định về hành vi chống người thi hành công vụ.

Tại CQĐT, Lưu Văn Châu khai nhận, do vi phạm lỗi tốc độ khi tham gia giao thông, bị kiểm tra bất ngờ, hoảng loạn nên đã điều khiển xe bỏ chạy. Sau đó, hắn không làm chủ được hành vi nên đã kéo theo một chiến sỹ CSGT hơn 200m rồi đánh tay lái, hất văng người này xuống đường.

An ninh - Hình sự - Tài xế container cố tình hất văng CSGT khai gì tại cơ quan điều tra?

 Lệnh bắt khẩn cấp tài xế Lưu Văn Châu.

Lúc này, tài xế vẫn cho xe chạy. Đi được khoảng 200m, Châu liên tục lái xe đánh võng nhằm hất Thượng uý Đức xuống đường. Khi đạt được mục đích, tên này vẫn điều khiển phương tiện di chuyển. Lúc này, 1 chiếc xe khác của lực lượng CSGT chạy lên, chặn trước đầu xe container, yêu cầu tài xế dừng lại. Tuy nhiên, tên này tiếp tục rú ga, cho xe lùi lại, rẽ sang làn đường phía sau để tẩu thoát. Cùng lúc, 1 chiếc xe tải của tập đoàn Hoành Sơn đi đến chặn xe container từ phía sau. Chỉ đến khi bị khóa thế gọng kìm và người dân địa phương vây ráp, Châu mới chịu dừng lại.

Thông tin mới nhất về tình hình sức khỏe của Thượng úy Nguyễn Anh Đức, hiện anh đã qua cơn nguy kịch nhưng đang rất yếu. Thượng úy Đức đang được các bác sỹ tại bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) chăm sóc và theo dõi.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin!

Ngân Hà 

Bạn đang đọc bài viết Tài xế container cố tình hất văng CSGT khai gì tại cơ quan điều tra? tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục