Tạm dừng tất cả các cuộc dã ngoại sau vụ học sinh tử vong

Công Luân luan.nguoiduatin@gmail.com

20:43 08/04/2018

Thông tin mới nhất từ phòng GD&ĐT Tây Hồ, Hà Nội cho biết, sau sự việc 1 học sinh tại trường THCS Xuân La tử vong trong khi đi dã ngoại, phòng GD&ĐT đã yêu cầu tất cả các trường trên địa bàn trước mắt tạm dừng việc tổ chức cho học sinh đi dã ngoại.

Trao đổi với báo Người Đưa Tin, ông Lê Hồng Vũ, Trưởng phòng GD&ĐT quận Tây Hồ cho biết hiện Phòng GD&ĐT, nhà trường đã phối hợp với gia đình để đưa em học sinh xấu số về nơi an nghỉ cuối cùng. Đồng thời, ông Vũ cũng cho hay, chuyến dã ngoại trên của trường THCS Xuân La nằm trong kế hoạch đã được phê duyệt từ đầu năm được tổ chức vào ngày 5/4.

Tạm dừng tất cả các cuộc dã ngoại sau vụ học sinh tử vong

Trường THCS Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

“Việc dã ngoại là một hoạt động bổ ích, tuy nhiên trước mắt chúng tôi đã yêu cầu các trường tạm dừng hoạt động này để rà soát và ổn định tình hình”, ông Vũ nói.

Cũng theo vị Trưởng phòng này, hiện sự việc đang được điều tra làm rõ, đồng thời cũng sẽ làm rõ trách nhiệm của những người liên quan.

Trước đó, ngày 5/4 trường THCS Xuân La tổ chức đưa 798 học sinh đi ngoại khóa, khi đưa vào khu du lịch Thăng Thiên tham quan, vui chơi bất ngờ một nam học sinh bị ngã trong tư thế sấp mặt xuống vũng nước, có độ sâu khoảng 30cm. Ngay lúc đó, hai nhân viên y tế đi cùng đoàn và một thầy giáo thể dục đỡ cháu lên và tiến hành sơ cứu và chuyển ngay tới trung tâm Y tế huyện Kỳ Sơn để cấp cứu, nhưng rất tiếc cháu đã tử vong.

 

Bạn đang đọc bài viết Tạm dừng tất cả các cuộc dã ngoại sau vụ học sinh tử vong tại chuyên mục Giáo dục của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục