Tạm giữ nhân viên khách sạn say rượu, dâm ô bé gái 14 tuổi

11:46 21/03/2017

Đi nhậu khuya về, thấy bé H. đang nằm ngủ một mình, Tú liền leo lên ngủ cùng và giở trò đồi bại.

Ngày 21/3, cơ quan CSĐT Công an quận 1, TP.HCM đã bắt tạm giam Nguyễn Thanh Tú (21 tuổi, quê tỉnh Khánh Hòa) là nhân viên khách sạn Đ.H.H (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) để điều tra về hành vi dâm ô đối với trẻ em.

Nạn nhân là em Nguyễn Thị H. (14 tuổi, quê tỉnh Trà Vinh).

Theo lời khai của Tú, khoảng 3h, ngày 18/3, sau khi đi nhậu cùng một số người bạn ngoài phố đêm, gã ngà ngà say quay về khách sạn. Trước lúc đi ngủ, Tú thấy nóng bức trong người nên đi rảo bước mấy vòng quanh khách sạn.

Lúc này, gã đi qua phòng của gia đình bé H. thuê tại tầng 1. Thấy cửa phòng mở, bé H. nằm ngủ một mình trong phòng, Tú liền lẻn vào ngủ cùng. Thấy bé H. ngủ say không biết gì, Tú liền giở trò đồi bại.

An ninh - Hình sự - Tạm giữ nhân viên khách sạn say rượu, dâm ô bé gái 14 tuổi

 Hình minh họa.

Phát hiện người lạ ôm mình, bé H. hét toáng lên rồi tỉnh giấc. Cùng lúc, Tú vội vàng xin lỗi H. và nói với H. là gã nhậu say vào nhầm phòng rồi nhanh chóng chạy ra ngoài.

Nghe tiếng kêu của con gái, mẹ H. ở ngoài hành lang phòng khách sạn vào ôm lấy con gái hỏi sự tình. H. kể lại việc có người lạ vào phòng có hành vi bất minh. Lúc này, chị Phạm Thị T. (38 tuổi, mẹ H.) yêu cầu các nhân viên khách sạn tới làm việc để H. nhận mặt.

Khi đó, Tú không giấu nổi thái độ sợ hãi, lo lắng nên phải thú nhận việc đã làm với H.. Ngay lập tức, chị T. dẫn con gái đến trình báo Công an phường Phạm Ngũ Lão để tố cáo. Sau khi xác minh, lấy lời khai hai bên, cơ quan công an đã tạm giữ Tú để điều tra hành vi phạm tội.  

Qua tiếp xúc với nhân viên và chủ khách sạn, PV nắm được thông tin về nhân thân của đối tượng Tú. Theo đó, Tú làm lễ tân cho khách sạn mới được vài tháng. Trong suốt thời gian làm việc, Tú là người chăm chỉ, hiền lành và chịu khó. Ngoài giờ làm việc, Tú được bao ăn, nghỉ ngơi tại khách sạn. 

Về phía gia đình bé H., chị T. cho biết vợ chồng chị tổ chức đưa con gái đi du lịch vài ngày ở TP.HCM và thăm người thân. Sau một ngày vui chơi, gia đình bé H. đến khách sạn Đ.H.H thuê phòng nghỉ qua đêm. Tối đó, chị T. ra hành lang hóng gió, ngắm cảnh nên vô tình không chốt cửa để bé H. ngủ một mình.

Huệ Trần

Bạn đang đọc bài viết Tạm giữ nhân viên khách sạn say rượu, dâm ô bé gái 14 tuổi tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục