Tạm giữ "nữ quái" mang án truy nã, vẫn đi trộm xe đạp điện

Phùng Sơn phungsonpv@gmail.com

10:11 25/10/2017

Đã từng được khoan hồng để nuôi con nhỏ nhưng Dương vẫn “ngựa quen đường cũ” quay trở lại trộm cắp tài sản.

Ngày 25/10, phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52 – Công an tỉnh Bình Dương) cho biết, đang tạm giữ đối tượng Lê Thị Thùy Dương (SN 1977, HKTT tại TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) và bàn giao cho Công an TP.Thủ Dầu Một tiếp tục điều tra xử lý.

Theo hồ sơ vụ án, Lê Thị Thùy Dương không có nghề nghiệp ổn định, sống lang thang và thường xuyên trộm cắp. Công an phường đã nhiều lần mời đối tượng Dương đến để răn đe giáo dục nhưng "nữ quái" vẫn không chịu thay đổi tính nết.

Năm 2014, Dương đã gây ra hàng loạt vụ trộm cắp xe đạp điện trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một. Sau đó, công an đã bắt giữ Dương để điều tra xử lý nhưng đối tượng đang nuôi con nhỏ nên cho tại ngoại.

An ninh - Hình sự - Tạm giữ 'nữ quái' mang án truy nã, vẫn đi trộm xe đạp điện

Đối tượng trộm cắp nhanh chóng bị bắt giữ sau khi bỏ trốn.

Trong thời gian tại ngoại, đối tượng đã bỏ trốn và tiếp tục đi trộm xe đạp điện. Tháng 11/2014, Công an TP.Thủ Dầu Một đã ra quyết định truy nã đối tượng Dương.

Đến ngày 23/10/2017, phòng Cảnh sát truy nã tội phạm phối hợp với Công an phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một phát hiện đối tượng tại khu vực nên tổ chức bắt giữ.

Bạn đang đọc bài viết Tạm giữ "nữ quái" mang án truy nã, vẫn đi trộm xe đạp điện tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục