“Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư” – Chuyện tình giữa Bạch Phượng Cửu và Đông Hoa đế quân

20:00 26/07/2018

Sau thành công của "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa", phần phim về mối tình Đông Hoa - Phượng Cửu của điện ảnh Hoa ngữ hiện là một trong những drama nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả trẻ.

Dự án truyền hình Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử, xoay quanh chuyện tình đầy nước mắt giữa Bạch Phượng Cửu cùng Đông Hoa đế quân ở Cửu Trùng Thiên. Đảm nhận vai nam - nữ chính của bộ phim là Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang.

Mới đây, đoàn làm phim Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư đã tung ra những tạo hình mới nhất của dàn diễn viên chính.

TV Show - “Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư” – Chuyện tình giữa Bạch Phượng Cửu và Đông Hoa đế quân

Nam - nữ chính của bộ phim là Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang.

Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục đảm nhận vai diễn Phượng Cửu. Ở phần này, Phượng Cửu vẫn khoác lên mình trang phục có phần quen thuộc so với phần trước. Tuy nhiên với nhan sắc xinh đẹp và đậm chất tiên khí, có lẽ vai diễn Phượng Cửu là một trong những vai cổ trang đẹp nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Với vẻ đẹp đặc biệt, đôi mắt to, mũi cao cùng gương mặt hơi lai, cô khiến Phượng Cửu của Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa phiên bản truyền hình trở nên vô cùng hút mắt.

TV Show - “Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư” – Chuyện tình giữa Bạch Phượng Cửu và Đông Hoa đế quân (Hình 2).

Mỹ nữ Địch Lệ Nhiệt Ba trong vai Phượng Cửu.

Mỹ nữ Địch Lệ Nhiệt Ba ghi điểm trong mắt khán giả bởi ngoại hình đẹp như tạc tượng cùng phong thái diễn xuất nhí nhảnh, dễ thương đến xiêu lòng. Tuy không đảm nhận vai trò nữ chính, nhưng đất diễn của Nhiệt Ba (vai Phượng Cửu) trong phim lại được khai thác rất triệt để.

Phượng Cửu là một tiểu hồ ly chín đuôi xinh đẹp, cháu gái của nữ đế Thanh Khâu. Tính tình của “tiểu hồ ly” vô cùng đáng yêu lại hoạt bát, lanh lợi nên rất được người thân yêu mến, chiều chuộng. Không chỉ ngây thơ, “chuyên gây họa” cho Đông Hoa đế quân mà Phượng Cửu còn là một nữ chính dám yêu và có thể hy sinh tất cả vì người mình yêu.

TV Show - “Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư” – Chuyện tình giữa Bạch Phượng Cửu và Đông Hoa đế quân (Hình 3).

Nam diễn viên Cao Vỹ Quang trong vai Đông Hoa đế quân.

Tiếp tục sánh đôi với Địch Lệ Nhiệt Ba trong phần ngoại truyện là nam diễn viên Cao Vỹ Quang. Sự xuất hiện gây ấn tượng trong vai diễn Đế quân, tuy chỉ “làm nền” cho những nhân vật chính trong tác phẩm Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa nhưng Cao Vỹ Quang lại được nhiều khán giả yêu mến.

TV Show - “Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư” – Chuyện tình giữa Bạch Phượng Cửu và Đông Hoa đế quân (Hình 4).

Vương Kiêu trong vai Ti Mệnh.

Trong nguyên tác do Đường Thất Công Tử chấp bút, Đông Hoa đế quân là một nhân vật thần tiên cao cao tại thượng, là người có quyền năng tối cao nhưng bản tính của vị đại tiên này vô cùng “quái”, “ngoài lạnh, trong nóng”, tỏ vẻ không quan tâm nhưng lại nhất mực chú ý đến người yêu. Với những tính cách mâu thuẫn cùng với những đặc trưng như thế ở Đông Hoa đế quân, Cao Vỹ Quang đã thể hiện rất tròn vai và phù hợp với nhân vật.

Ngoài Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang, Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư còn có sự góp mặt của Trần Sở Hà, Quách Phẩm Siêu, Lưu Vũ Tinh, Lưu Nhuế Lân, Vương Kiêu, Lý Đông Hằng,…

Phong Linh

Tag: hoa ngữ
Bạn đang đọc bài viết “Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư” – Chuyện tình giữa Bạch Phượng Cửu và Đông Hoa đế quân tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục