Tâm sự đắng chát của người đàn ông khi biết vợ lén đánh con gãy chân

20:35 18/04/2016

“Kể từ ngày phải cắt một bên buồng trứng, vợ tôi không thể sinh con, cô ấy ngày càng trở nên cáu bẳn với tất cả mọi người”, anh Minh ngậm ngùi chia sẻ.

Cuộc hôn nhân không hạnh phúc

Từ ngày biết tin vợ mình bị đưa lên công an phường vì tội bạo hành con nuôi của mình đến gãy chân, anh Mạch Văn Minh (SN 1971, trú tại tổ 14, phường Cam Giá, Tp. Thái Nguyên) vẫn chưa hết bàng hoàng và sửng sốt. Một phần vì anh giận vợ, phần lớn vì thương đứa con gái anh chị từng coi như con suốt thời gian sống ở nhà anh.

Anh Minh bồi hồi nhớ lại: “Tôi và vợ là Nguyễn Thị Minh Hồng (SN 1976) sống ở phường Tâm long, Tp. Thái Nguyên cưới nhau từ năm 1998, khi ấy Hồng 22 tuổi còn tôi 27 tuổi”.

Ngày mới về làm dâu, Hồng không được lòng bố mẹ chồng và anh em hàng xóm. “Chúng tôi không hợp nhau nên thường xuyên mâu thuẫn. Ban ngày tôi đi lái xe trở hàng thuê thì không sao, cứ về đến nhà là hai vợ chồng lại cãi vã, nhiều lúc tôi cũng mệt mỏi.

Ngay thời điểm đó, bố và cô chú trong họ đã khuyên tôi bỏ vợ. Nhưng tôi nghĩ, đây cũng là cái duyên, cái nợ của đời mình rồi, nên mặc kệ họ hàng, làng xóm. Tôi chỉ mong cô ấy sống biết điều một chút”, anh tâm sự.

Đời sống - Tâm sự đắng chát của người đàn ông khi biết vợ lén đánh con gãy chân

Ngày bé Ngân phải nhập viện vì bị gãy chân anh Minh mới vỡ lẽ mọi chuyện.

“Cách đây hơn chục năm, vợ tôi mang bầu. Khi phát hiện Hồng có thai cũng là lúc bác sỹ cho biết cô mang thai ngoài dạ con, phải tiến hành phẫu. Sau cuộc phẫu thuật, vợ tôi phải cắt một bên buồng trứng. kể từ ngày đó, chúng tôi vĩnh viễn không thể có con”, anh Minh bùi ngùi nghĩ lại.

Hồng vốn tính đã hay gắt, cáu bẳn, nay không thể có con khiến cô lúc nào cũng lo lắng đến sự rạn vỡ của gia đình: “Bố tôi và họ hàng gây căng thẳng, bắt tôi phải bỏ vợ và cưới vợ mới. Kể từ đó, vợ tôi lại càng thêm căm hận nhà chồng”, anh Minh chia sẻ.

Ở hoàn cảnh đó, anh Minh phần nào hiểu tâm lý của vợ nên rất thương và thông cảm, anh nói: “Mỗi lần đi làm về chúng tôi lại cãi vã. Nh

Bạn đang đọc bài viết Tâm sự đắng chát của người đàn ông khi biết vợ lén đánh con gãy chân tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục