'Tan cửa nát nhà' sau khi trúng số độc đắc 67 tỷ đồng

14:42 28/08/2016

Cặp vợ chồng người Anh đã trúng 2,3 triệu bảng (khoảng 67 tỷ đồng) nhưng từ lúc đó đến nay họ luôn căng thẳng và cuối cùng đã ly hôn.

Vợ chồng David và Victoria Jones trúng giải trị giá 2,3 triệu bảng Anh vào năm 2004, khi mới cưới được một tháng. Nhờ số tiền này, họ đã sắm được nhà sang, xe xịn và đầu tư bất động sản thành công. Thế nhưng, 12 năm sau, họ nói rằng, chính tấm vé số đã "hủy hoại cuộc sống của mình" và ước chưa bao giờ trúng giải.

Chị Jones, hiện 41 tuổi, người đã mua tấm vé số bằng những đồng xu cuối cùng trong ví, vừa bỏ chồng để chạy theo một doanh nhân giàu có tên Mike Clare. Người đàn ông này hiện có tài sản ước tính lên tới 260 triệu bảng.

Đời sống - 'Tan cửa nát nhà' sau khi trúng số độc đắc 67 tỷ đồng

Cặp vợ chồng từng hân hoan mừng trúng được triệu bảng đã đường ai nấy đi và nghĩ việc trúng số đã hủy hoại cuộc sống của họ. Ảnh: PA.

Người phụ nữ này nói rằng, việc trúng số "là một trong những điều tệ hại nhất từng xảy ra với tôi". "Nó khiến cuộc sống của tôi luôn căng thẳng, cả thời điểm ấy và suốt 12 năm qua. Người ta chỉ luôn coi tôi là kẻ may mắn, không hơn và đối xử với tôi rất khác. Điều đó chẳng có gì hay", người phụ nữ này nói.

Sau khi trúng giải to, chị đã nghỉ việc, cùng chồng gửi tiền vào quỹ đầu tư kinh doanh bất động sản và giao du với nhiều người thuộc tầng lớp giàu có.

Mối quan hệ của vợ chồng chị bắt đầu xấu đi vào năm ngoái, khi anh Jone được vợ thông báo rằng chị sẽ rời bỏ anh. Nhưng trong chuyến đi nghỉ với mục đích cố gắng hàn gắn hôn nhân sau đó, anh phát hiện ra cuộc dan díu của vợ với ông Clare sau khi đọc được đoạn tin nhắn qua lại giữa hai người. Chị vợ ban đầu chối bay việc này, nói rằng mình chỉ là bạn tốt của vị doanh nhân kia. Nhưng ông Clare đã lên tiếng khẳng định mối quan hệ này, mặc dù ông đang có vợ.

Cặp vợ chồng này là trường hợp mới nhất chia tay sau khi trúng số ở Anh. Trước đó, nhiều đôi vợ chồng đã ly tán khi có "một cục tiền rơi trúng". Chẳng hạn, Les và Samantha Scadding đã chia tay được 4 năm, sau khi trúng số t

Bạn đang đọc bài viết 'Tan cửa nát nhà' sau khi trúng số độc đắc 67 tỷ đồng tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục