‘Táo giao thông’ Chí Trung kỷ niệm 28 năm ngày cưới ngày hôm nay

18:15 01/01/2014

rn"Hôm nay 1/1/2014 là kỷ niệm 28 năm vợ chồng tôi sát cánh bên nhau. Gần 30 năm kể từ ngày cưới mà cứ ngỡ như ngày hôm qua...", "Táo giao thông" chia sẻ.

Trên trang facebook cá nhân, danh hài Chí Trung đăng bức ảnh cưới cùng dòng status khá tình cảm: "Hôm nay 1/1/2014 là kỷ niệm 28 năm vợ chồng tôi sát cánh bên nhau. Gần 30 năm kể từ ngày cưới mà cứ ngỡ như ngày hôm qua. Cám ơn Ngọc Huyền, người đã yêu thương và tin tưởng trao cho tôi tình yêu suốt cuộc đời này. Cám ơn số phận đã tặng em cho tôi".

Nhân vật - ‘Táo giao thông’ Chí Trung kỷ niệm 28 năm ngày cưới ngày hôm nay

1/1/2014 là kỷ niệm 28 năm vợ chồng "Táo giao thông" Chí Trung.

Bức hình và chia sẻ của Chí Trung nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận chúc hạnh phúc cho cặp đôi nghệ sĩ: “ngưỡng mộ tình yêu của hai người quá”, “chúc anh chị hạnh phúc, vui vẻ”, “cô dâu xinh quá”…

Nhân vật - ‘Táo giao thông’ Chí Trung kỷ niệm 28 năm ngày cưới ngày hôm nay (Hình 2).

Chí Trung và Ngọc Huyền kỷ niệm 20 năm ngày cưới.

Nhiều người hâm mộ bình luận khá hài hước như: “ngày xưa bác Chí Trung trông đẹp như Don Juan…”, “anh Trung cũng sến nhở”, “ước gì em cũng học được kỹ năng nịnh bà xã như bác”…

Nhân vật - ‘Táo giao thông’ Chí Trung kỷ niệm 28 năm ngày cưới ngày hôm nay (Hình 3).

Ngọc Huyền là mối tình đầu của Chí Trung.

Facebook Quynh Trang Pham viết: “Ngưỡng mộ chị dâu Huyen Ngoc đã chia ngọt sẻ bùi với anh trai em suốt 28 năm qua. Hãy yêu thương nhau và cùng nhau đi trên con đường hạnh phúc nhé anh chị yêu quý của em”.

Ngọc Huyền là mối tình đầu, từ khi Chí Trung 18 tuổi, Ngọc Huyền mới 17 tuổi. Sau gần 30 năm gắn bó, Chí Trung và Ngọc Huyền vẫn là một cặp đôi hạnh phúc cả trong nghề lẫn ngoài cuộc sống.

Hương Quỳnh

Bạn đang đọc bài viết ‘Táo giao thông’ Chí Trung kỷ niệm 28 năm ngày cưới ngày hôm nay tại chuyên mục Nhân vật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục