Táo Quân 2016: Tự Long gặm bánh mỳ, Xuân Bắc bơ phờ tập xuyên đêm

11:18 12/01/2016

Táo Quân 2016 chính thức khởi động. Những hình ảnh tập luyện đầu tiên của các Táo đã được danh hài Chí Trung chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau bao ngày mong đợi, Táo Quân 2016 - Gặp nhau cuối năm đã chính thức khởi động. Những hình ảnh tập luyện đầu tiên của các Táo đã được danh hài Chí Trung chia sẻ trên trang cá nhân nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả.

Nam danh hài "thổn thức" chia sẻ về Táo Quân 2016: "Phát ngôn không chính thức!

Chắc chắn có Táo quân và ekip làm Táo đều quyết tâm có một món ăn ngon phục vụ khán giả cả nước sau một năm chờ đợi trong...thấp thỏm!

Cũng ước mơ nhỏ nhoi là nếu phần nào chưa đáp ứng được mong ước ngày càng cao của người hâm mộ thì chỉ xin các bạn nhẹ bớt nóng nảy, suy nghĩ trước sau khi "văng" ra những câu làm đớn đau những người đã gắng lòng hết sức vì niềm vui của mọi người!

Ai cũng muốn đứa con tinh thần của mình sinh ra đẹp đẽ khỏe mạnh, chả ai muốn vừa "lọt lòng" vào đêm 30 lại nhận được những chì chiết nhỏ to. Đặc biệt một vài lều báo lại nhân danh công chúng để bày tỏ ý kiến rất riêng của mình và mượn "bức tường" của nhà mình để áp đặt suy nghĩ chưa hoàn toàn chuẩn cho số đông khán giả!

Trên đây chỉ là những "thổn thức" nhất thời sau 2 đêm không ngủ. Phía trước còn gần 20 đêm quần quật mì tôm...và cũng chỉ nhân danh cá nhân, người rất có thiện cảm với những phóng viên yêu mến mình mà hay có những phát ngôn hênh hớ!"

Giải trí - Táo Quân 2016: Tự Long gặm bánh mỳ, Xuân Bắc bơ phờ tập xuyên đêm

Để có những tiết mục ấn tượng vào đêm 30 Tết, các nghệ sĩ đã miệt mài ngày đêm tập luyện. Chí Trung chia sẻ: "Mới có hai giờ sáng mà, còn sớm quá đi!". Dàn diễn viên chính năm nay vẫn được giữ nguyên như Chí Trung, Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Quốc Khánh, Quang Thắng và Vân Dung.

Giải trí - Táo Quân 2016: Tự Long gặm bánh mỳ, Xuân Bắc bơ phờ tập xuyên đêm (Hình 2).

Phía trước của Chí Trung và các Táo còn gần 20 đêm quần quật mì tôm.

Bạn đang đọc bài viết Táo Quân 2016: Tự Long gặm bánh mỳ, Xuân Bắc bơ phờ tập xuyên đêm tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục