Tập 4 Điệp vụ tuyệt mật: Nathan Lee tình tứ bên Lily Nguyễn

14:02 07/06/2015

Trong tập 4 Điệp Vụ Tuyệt Mật, Ông hoàng Opera Nathan Lee tình tứ bên "người yêu tin đồn" Phương Mai và Lily Nguyễn khiến nhiều người tỏ ra khó hiểu.

Là một trong những ngôi sao nổi trội trong số dàn thí sinh "Điệp vụ tuyệt mật", Nathan Lee luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý.

Với cá tính mạnh mẽ, quyết đoán cùng sự thông minh, tinh tế trong cách tư duy vấn đề, nam ca sĩ điển trai đã khẳng định vị trí lãnh đạo ưu tú của mình trong chương trình. Tuy cứng rắn trong các thử thách, Nathan Lee vẫn giữ được sự dí dỏm, hóm hỉnh trong giao tiếp khiến khán giả thích thú.

Giải trí - Tập 4 Điệp vụ tuyệt mật: Nathan Lee tình tứ bên Lily Nguyễn

Giải trí - Tập 4 Điệp vụ tuyệt mật: Nathan Lee tình tứ bên Lily Nguyễn (Hình 2).

Nathan Lee và Lily Nguyễn có nhiều cử chỉ thân mật trong tập 4 Điệp vụ tuyệt mật.

Trong tập 4 " Điệp vụ tuyệt mật ", với thử thách Tìm đường ở Bangkok, đội của Nathan Lee đã khéo léo phân bổ người giúp cho nhóm 2 tìm đường tới tòa nhà Lebua, mang về số tiền 30 triệu cho toàn bộ thí sinh.

Cùng với Vĩnh Thụy , Nathan Lee đang là mối lo lớn nhất đối với điệp viên khi luôn thể hiện xuất sắc trong mỗi thử thách. Tuy nhiên hai anh chàng lại có những phút đụng độ "nảy lửa" vì bất đồng quan điểm.

Nathan Lee chia sẻ: "Chuyện tranh cãi trong khuôn khổ chương trình là bình thường và tôi hoàn toàn ủng hộ điều này. Thứ nhất: đó là chất liệu cần thiết và bắt buộc phải có để mang lại sự giải trí cho khán giả truyền hình thực tế, thứ hai: nếu tranh cãi mang lại giải pháp và thành công thì quá tốt! Tôi luôn ủng hộ những người có ý tưởng và dám đấu tranh để bảo vệ chính kiến của họ. Tôi sợ nhất là kiểu "gió chiều nào xoay chiều ấy" hay chỉ đứng làm màu làm mè để lên hình cho đẹp!"

Nam ca sĩ cũng chia sẻ khi tham gia "Điệp vụ tuyệt mật" anh hoàn toàn không diễn, trước và sau ống kính anh đều như vậy, tuy nhiên do thời gian phát sóng hạn chế, khán giả sẽ chỉ khám phá được một góc con người anh.

Bạn đang đọc bài viết Tập 4 Điệp vụ tuyệt mật: Nathan Lee tình tứ bên Lily Nguyễn tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục