Tập 7 “Glee Việt Nam”: Bị HLV “trả thù”, Angela Phương Trinh gặp rắc rối

Hà Linh toanhtoanh2003@gmail.com

20:00 07/10/2017

Nghĩ rằng sẽ được yên ổn, Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) lại phải hứng chịu thêm áp lực khi việc cô có thai đã lan truyền khắp trường, nhất là tin “động trời” này đã đến tai HLV Lan Phương.

Tập 7 “Glee Việt Nam” đã hé lộ thêm nhiều diễn biến bất ngờ về mối quan hệ tình cảm tay ba của Hạ Quyên (Angela Phương Trinh), Đăng Phương (Rocker Nguyễn) và Minh Ánh (Cindy V). Quyết định giữ lại cái thai khiến Hạ Quyên phải đối mặt với rất nhiều rắc rối, áp lực.

Lo lắng về tương lai, tài chính và trách nhiệm làm mẹ khiến Hạ Quyên mất cân bằng. Đó là chưa kể đến việc nhận ra Đăng Phương bắt đầu nảy sinh tình cảm với Minh Ánh lại làm cô nàng đỏng đảnh thêm lo sợ.

Giải trí - Tập 7 “Glee Việt Nam”: Bị HLV “trả thù”, Angela Phương Trinh gặp rắc rối

Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) đau khổ vì lộ chuyện mang thai.

Rồi “cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra”, cuối cùng thì HLV Lan Phương (Yaya Trương Nhi) cũng biết được chuyện “động trời” này: “Không thể nào, Hạ Quyên nó là một đứa ngoan ngoãn, biết nghe lời tôi. Nếu con bé có thai, tôi phải là người đầu tiên biết được tin này, chứ không phải là cuối cùng”.

Trong khi đó, Minh Ánh cố gắng bảo vệ chuyện có thai của Hạ Quyên bằng cách đưa kỷ vật quý giá nhất của cô cho Nhật Văn – phóng viên chuyên viết những tin tức “lá cải” của tờ báo trường để “mua chuộc”. Tuy nhiên, Lan Phương lại “trừng phạt” ngôi sao của đội cổ vũ, bằng cách ép Nhật Văn đăng chuyện Hạ Quyên có thai lên mạng.

Giải trí - Tập 7 “Glee Việt Nam”: Bị HLV “trả thù”, Angela Phương Trinh gặp rắc rối (Hình 2).

Chính HLV Lan Phương (Yaya Trương Nhi) là người đứng sau mọi tin đồn.

Áp lực chồng chất áp lực, thế nhưng, lúc Hạ Quyên cảm thấy như mình mất hết tất cả, thì anh bạn trai Đăng Phương vẫn thể hiện rõ trách nhiệm của mình “dù có xảy ra anh vẫn sẽ ở bên em”. Hạnh phúc hơn là những người bạn trong CLB Glee đã dang rộng vòng tay bảo vệ và an ủi Hạ Quyên. Đó cũng là lúc Hạ Quyên dần nhận ra nơi mà cô thật sự thuộc về - mái nhà Glee, nơi không chỉ có âm nhạc mà còn có sự đồng cảm và sẻ chia giữa những thành viên trong đó.

Giải trí - Tập 7 “Glee Việt Nam”: Bị HLV “trả thù”, Angela Phương Trinh gặp rắc rối (Hình 3).

 

Trong một diễn biến khác, sau vụ việc sử dụng chất kích thích từ y tá Thảo Trang (Lan Hương), CLB Glee phải chịu thêm sự quản lý của HLV Lan Phương. “Thừa nước đục thả câu”, cô giáo Lan Phương tiếp tục lên mưu phá hoại Glee bằng cách chia CLB thành hai đội, để tạo sự so sánh và phân biệt, “Tôi muốn huỷ hoại CLB của anh bằng tất cả những gì tôi có”.

Sau khi chọn ra một đội gồm những thành viên “cá biệt, thiểu số” theo ý đồ riêng như Tường Vân, Việt Tú, Linh San, Mỹ Hạnh, Bảo Minhon, Hiền Sến ... HLV đội cổ vũ liên tục dùng chiêu trò để cản trở công việc tập luyện của đội còn lại – Hạ Quyên, Minh Ánh, Đăng Phương, Phi Long. Quyết tâm làm cho đối thủ bị đuổi việc bằng mọi giá đã khiến cho Hoàng Minh (Đỗ An) rất tức giận: “Tôi không thể tin được, cô mà đi làm giáo viên là quá nguy hiểm. Cô chỉ có thể dạy cho bọn trẻ trở thành những đứa ích kỷ và chỉ làm chuyện xấu”.

Giải trí - Tập 7 “Glee Việt Nam”: Bị HLV “trả thù”, Angela Phương Trinh gặp rắc rối (Hình 4).
Cuộc đối đầu căng thẳng giữa HLV Lan Phương và thầy giáo Hoàng Minh.

Cuộc đối đầu “một mất, một còn” giữa Hoàng Minh và Lan Phương trở nên căng thẳng hơn, khi Hoàng Minh đánh trượt các thành viên không đủ điểm tiếng Anh trong đội cổ vũ. Câu chuyện chưa đến hồi kết khi Lan Phương cố tình đáp trả bằng cách “cướp” Phi Long và Bích Thuỷ từ tay đội Hoàng Minh.

Giải trí - Tập 7 “Glee Việt Nam”: Bị HLV “trả thù”, Angela Phương Trinh gặp rắc rối (Hình 5).
CLB Glee vui vẻ sau nhiều biến động.

Trong lúc đó, dù bị chia hai đội nhưng tình bạn giữa các thành viên của Glee vẫn không hề bị chia cắt khi họ vẫn chia sẻ với nhau, hát cùng nhau. Chứng kiến cuộc tranh cãi nảy lửa của Hoàng Minh và Lan Phương, tất cả các thành viên của Glee đã cố gắng dừng cuộc đối đầu dai dẳng này bằng sự chân thành, “bọn em đến đây chỉ để được hát, được vui vẻ và em không thích sự chia rẽ này”.

Cuối cùng, Lan Phương nhận ra âm mưu chia rẽ thất bại nên từ chức. Qua bao sóng gió, các thành viên của Glee càng đồng cảm và gắn kết với nhau hơn để hướng tới mục tiêu chung của CLB.

Bạn đang đọc bài viết Tập 7 “Glee Việt Nam”: Bị HLV “trả thù”, Angela Phương Trinh gặp rắc rối tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục