Tập đoàn Dầu khí nói gì về thông tin "lập quỹ đen"?

Diệu Ly ngochuonghnvn@gmail.com

11:18 14/09/2017

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) vừa đưa ra thông tin phản hồi chính thức liên quan đến việc gần đây có tin và bình luận đặt câu hỏi có hay không “việc lập quỹ đen” ở PVN.

Đầu tư - Tập đoàn Dầu khí nói gì về thông tin 'lập quỹ đen'?

Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam.

Thông báo cho biết, liên quan đến việc gần đây có tin và bình luận đặt câu hỏi có hay không “việc lập quỹ đen” ở PVN, phía tập đoàn khẳng định không có chủ trương này.

Về việc ngày 13/9/2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra, bộ Công an quyết định khởi tố 3 vụ án hình sự lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản tại 3 đơn vị và khởi tố bổ sung đối với ông Ninh Văn Quỳnh, thông báo nêu rõ: Tập đoàn đã và đang phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ vụ việc; đặc biệt chú trọng ổn định tình hình, giữ vững nhịp độ sản xuất kinh doanh, duy trì bình thường, thực hiện cam kết với đối tác của PVN và các đơn vị.

Thông báo của PVN cũng cho hay, hiện tại, tập đoàn đang chủ động hợp tác với các cơ quan chức năng xử lý những tồn tại, hạn chế; giảm thiểu tác động tiêu cực đến mọi mặt hoạt động của tập đoàn.

 

Bạn đang đọc bài viết Tập đoàn Dầu khí nói gì về thông tin "lập quỹ đen"? tại chuyên mục Đầu tư của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục