Tập đoàn Nam Cường khánh thành tổ hợp chung cư The Sparks

15:06 10/11/2013

Sáng nay (10/11), Tập đoàn Nam Cường đã tiến hành lễ khánh thành các tổ hợp chung cư The Sparks tại Khu đô thị mới Dương Nội và Khu đô thị mới Cổ Nhuế, hai trong số trong những tổ hợp chung cư có quy hoạch đồng bộ, chất lượng xây dựng và dịch vụ hàng đầu tại Hà Nội.

Sự kiện này đánh dấu bước tiến quan trọng trong quá trình triển khai xây dựng các dự án Khu đô thị mới Dương Nội và Khu đô thị mới Cổ Nhuế, đồng thời là điểm nhấn trong hành trình phát triển mới của Tập đoàn Nam Cường, một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại thị trường miền Bắc.

Tiếp nối thành công của việc thông xe tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài đúng dịp kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội (10/2010) và việc đưa tòa nhà Văn phòng Nam Cường Building vào hoạt động (10/2011), việc khánh thành tổ hợp chung cư The Sparks thể hiện nỗ lực lớn lao của các cán bộ và nhân viên của Tập đoàn Nam Cường trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, thị trường bất động sản trầm lắng.

“Trong bối cảnh đó, con thuyền Nam Cường vẫn vững vàng vượt qua thử thách của cơn bão khủng hoảng kinh tế toàn cầu và bầu không khí ảm đạm bao trùm thị trường bất động sản, từng bước kiên định với nỗ lực cao nhất, âm thầm hội tụ nên những điểm sáng mới, đánh dấu những mốc son mới cho bước phát triển ổn định, bền vững của Tập đoàn”, bà Lê Thị Thúy Ngà - chủ tịch Tập đoàn Nam Cường cho biết.

“Sự tin cậy và ủng hộ của quý khách hàng đã tạo dựng nên một cộng đồng Người Nam Cường giữ vững chữ Tín, cùng Tập đoàn ngày càng phát triển và mang lại nhiều giá trị thực hơn nữa” bà Lê Thị Thúy Ngà nhấn mạnh.

Bất động sản - Tập đoàn Nam Cường khánh thành tổ hợp chung cư The Sparks

Tập đoàn Nam Cường hiện đang là nhà đầu tư đã có thương hiệu với những sản phẩm chất lượng tại thị trường bất động sản phía Bắc nói chung và thị trường bất động sản Hà Nội nói riêng. Trong thời gian tới, thông qua việc đầu tư, xây dựng, quản lý các công trình hạ tầng, các khu đô thị và các công trình - dịch vụ hiện đại phục vụ dân sinh và du lịch xứng tầm quốc gia và quốc tế, Tập đoàn Nam Cường sẽ nỗ lực đóng góp vào sự thành công của sự nghiệp phát triển một đất nước Việt Nam cường thịnh.

Nói về việc chọn tên gọi The Sparks cho các tổ hợp chung cư mới thay vì các tên gọi “truyền thống”, ông Trần Oanh - tổng giám đốc Tập đoàn Nam Cường cũng cho hay, "Đây sẽ là tổ hợp với tên gọi mang ý nghĩa về trí tuệ, cảm xúc và ước mơ. Trong khi đó, tổ hợp chung cư “Hoàng Quốc Việt Residentials” với tên gọi mới  The Sparks - Hoàng Quốc Việt. Các cụm chung cư CT1, CT3 giờ đây sẽ là The Olympus Sparks - Ánh sáng của sức mạnh và niềm tin, mang ý nghĩa của ánh sáng sức mạnh kiến tạo, sáng lập và bảo vệ toàn năng, đến từ các vị thần cai quản đỉnh Olympus trong thần thoại Hy Lạp. Việc chuyển từ tên kỹ thuật sang tên thương mại đối với sản phẩm chung cư mang ý nghĩa thân thiện hơn, hiện đại hơn và giàu tri thức hơn nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của cư dân".

Ông Trần Oanh cũng nhấn mạnh: "Với quy hoạch vượt trội và chuỗi giá trị tiện ích gia tăng khép kín, The Sparks hướng tới mục tiêu phụng sự toàn diện các nhu cầu dân sinh của “cộng đồng Người Nam Cường tri thức hướng thượng” và gửi gắm mong muốn cùng cư dân Nam Cường xây dựng một cộng đồng văn hóa giàu tri thức, giàu niềm tin, cùng sẻ chia và cộng hưởng những giá trị cao đẹp.

Mặt khác, đằng sau sự thay đổi tên gọi, Tập đoàn Nam Cường cũng đưa ra thông điệp về những mục tiêu chiến lược trong thời gian tới. Bên cạnh ưu thế vốn có của sản phẩm Nam Cường là những giá trị “ngầm” được cảm nhận từ không gian sống Nam Cường mang lại, The Sparks là thương hiệu hướng đến sự thuận tiện và chất lượng cuộc sống nhờ sự hài hoà về quy hoạch tổng thể cùng chuỗi tiện ích các dịch vụ gia tăng khép kín, và trên hết là chiều sâu văn hoá gắn bó, văn minh, cùng phát triển của “Người Nam Cường - Cộng đồng tri thức hướng thượng”.

Cùng với sự thay đổi tên gọi, Tập đoàn Nam Cường cũng đưa ra thông điệp về những mục tiêu chiến lược trong thời gian tới. Nhân dịp này, Tập đoàn Nam Cường cũng chính thức công bố Slogan mới “Vì Việt Nam cường thịnh”, một điểm nhấn quan trọng trong chiến lược phát triển thương hiệu của tập đoàn trong bối cảnh chuẩn bị kỷ niệm 30 năm ngày thành lập.

P.V

Bạn đang đọc bài viết Tập đoàn Nam Cường khánh thành tổ hợp chung cư The Sparks tại chuyên mục Bất động sản của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục