Tập đoàn Nguyễn Hoàng hỗ trợ giáo viên và học sinh vùng tâm bão

15:02 04/10/2017

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Nguyễn Hoàng vừa trao hàng trăm triệu đồng hỗ trợ cho các cán bộ, giáo viên, học sinh trường Ischool Hà Tĩnh và các trường học trên địa bàn chịu ảnh hưởng sau cơn Bão số 10.

Thay mặt Tập đoàn Nguyễn Hoàng, ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc điều hành hệ thống Ischool và ông Huỳnh Tấn Hạnh, phụ trách nhân sự đã trao 28 suất quà cho cán bộ, giáo viên trường Ischool Hà Tĩnh (mỗi suất có trị giá từ 3 - 9 triệu đồng) và trao 10 triệu đồng cho 1 học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn đang học tại trường.

Cũng trong dịp này, thông qua Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hà Tĩnh và hội Doanh nghiệp trẻ, Tập đoàn Nguyễn Hoàng trao số tiền 130 triệu đồng để ủng hộ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 3 trường tiểu học bị thiệt hại nặng nề ở huyện Kỳ Anh.

Xã hội - Tập đoàn Nguyễn Hoàng hỗ trợ giáo viên và học sinh vùng tâm bão

Đại diện tập đoàn Nguyễn Hoàng trao quà cho trường Ishool Hà Tĩnh.

Thay mặt cán bộ và giáo viên trường Ishool Hà Tĩnh, cô giáo Trương Thị Huệ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cán bộ và nhân viên của Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã quan tâm, chia sẽ khó khăn cùng trường Ischool và các trường trên địa bàn Hà Tĩnh sau cơn Bão số 10.

Bà Nguyễn Thị Mai Thủy, Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hà Tĩnh phát biểu: “Chúng tôi sẽ chuyển tấm lòng và những món quà của Tập đoàn Nguyễn Hoàng đến với người dân tâm bão một cách kịp thời và nhanh nhất. Mong rằng với tấm lòng của cán bộ và nhân viên tập đoàn sẽ động viên, an ủi phần nào những thiệt hại do cơn Bão số 10 gây ra” .

Thúy Nga

Bạn đang đọc bài viết Tập đoàn Nguyễn Hoàng hỗ trợ giáo viên và học sinh vùng tâm bão tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục