Tập tin bị xóa tố cáo bí mật động trời của vợ tôi

18:11 08/06/2017

Tôi và vợ đã ở bên nhau được 8 năm nay, khi chúng tôi đang chuẩn bị kỷ niệm ngày cưới, tôi vô tình phát hiện ra tin nhắn bí mật của vợ và tình cũ.

Nhân một hôm vợ vắng nhà, tôi mang chiếc máy tính của cô ấy ra chạy lại phần mềm, sau khi lỡ xóa một số file khá quan trọng của cô ấy, tôi mò vào thùng rác khôi phục lại thì phát hiện ra ảnh chụp lại tin nhắn tình cảm của vợ với tình cũ. 

Dù hơn 1 tuần qua, tôi đang cố gắng gạt hết những suy nghĩ liên quan tới việc vợ tôi ngoại tình, nhưng không thể. Bởi mỗi lần tôi nhắm mắt lại, tất cả những đoạn hội thoại giữa vợ và người tình cũ cứ hiện ra trước mắt tôi.

Tâm sự - Tập tin bị xóa tố cáo bí mật động trời của vợ tôi

Tôi đã sốc khi phát hiện bí mật của vợ (Ảnh minh họa).

Sau khi phát hiện sự thật, tôi đã chất vấn vợ, nhưng cô ấy nói mình không biết những đoạn chát đó. Tôi tiếp tục đưa ra bằng chứng về ảnh chụp đoạn hội thoại, cô ấy mới thừa nhận, nhưng lại nói: “Em chỉ đùa cho vui". Khi đó, tôi đã cho cô ấy một cái tát như trời giáng.

Tôi không ngờ cô vợ hiền lành, đoan chính thường ngày tôi thấy lại “đổ đốn” như thế. Giờ cô ấy đã lộ rõ bộ mặt thật của mình, nhưng vẫn không dám nhận những gì mình gây ra.

Tôi đang cảm nhận được sự đổ vỡ trong hôn nhân, cô ấy đã lừa dối tôi để qua lại với người cũ. Nếu cô ấy thú nhận sự thật và xin lỗi, tôi sẽ chấp nhận mà bỏ qua.

Nhưng cô ấy cứ chối cà coi như không gì xảy ra, tôi sẽ đưa ra quyết định cuối cùng. Dù điều đó, chắc chắn sẽ khiến bố mẹ hai bên buồn, thất vọng và các con tôi sẽ phải trải qua cuộc sống khó khăn khi không có bố mẹ, nhưng tôi không thể chấp nhận người vợ lăng loàn như thế.

Giờ tôi phải làm sao đây?

Quý độc giả có thể gửi những ý kiến trao đổi với nhân vật hay chia sẻ những câu chuyện của bản thân qua địa chỉ của tòa soạn hoặc hòm thư tamsu@nguoiduatin.vn. Chúng tôi đón nhận mọi ý kiến đóng góp, những bài viết có chất lượng sẽ được biên tập để đăng tải trên báo điện tử Người Đưa Tin và báo Đời sống & Pháp luật.

Nguyễn Hoàng Anh (35 tuổi, Hà Nội)

Bạn đang đọc bài viết Tập tin bị xóa tố cáo bí mật động trời của vợ tôi tại chuyên mục Tâm sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục