Hồ Ngọc Hà chuẩn bị đám cưới thể kỷ với Kim Lý sau khi mang song thai?

24/05/2020 15:43:16

Những ngày qua, tin đồn Hồ Ngọc Hà mang thai nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Sáng nay, người hâm mộ “vỡ òa” khi nữ ca sĩ nổi tiếng được thông báo mang song thai với người tình Kim Lý. Trên Instagram cá nhân, Kim Lý gây chú ý khi tung ảnh Hà Hồ tình tứ khép nép vào lòng mình, khéo léo che vòng 2.

Kim Lý đăng ảnh tình cảm bên Hà Hồ. Hồ Ngọc Hà khéo léo kheo chiếc nhẫn áp út trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, điều khiến khán giả quan tâm là chiếc nhẫn sáng chói trên ngón tay áp út của nam diễn viên. Hồ Ngọc Hà cũng vô tình để lộ nhẫn kim cương ở vị trí tương tự. Chính điều này khiến người hâm mộ tin rằng cặp đôi đang có dự định về chung một nhà hoặc có khă năng họ đã đính hôn trước đó.

Hình ảnh dấy lên tin đồn Hồ Ngọc Hà mang thai trước đó.

 Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã có 3 năm yêu đương đầy mặn nồng. Cả hai vô cùng thoải mái trong chuyện thể hiện tình cảm trên mạng xã hội khiến dân tình nhiều phen ghen tỵ. Hồ Ngọc Hà - Kim Lý còn được lòng cả 2 bên gia đình, cặp đôi thường xuyên có những chuyến du lịch cùng người thân sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng.

 

Giữa tin đồn mang bầu, Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục để lộ bằng chứng có thai?

(Techz.vn) Trong lúc dân tình đang náo loạn vì tin đồn Hồ Ngọc Hà mang thai với Kim Lý sáng nay, Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục để lộ bằng chứng không thể chối cãi khi đang mang bầu.