Công Vinh bất ngờ công khai chia sẻ về việc đã ‘chửi’ Thủy Tiên vào tối qua khiến CĐM ngỡ ngàng

13/10/2020 22:44:14

Tối 13/10, Công Vinh đã đăng tải dòng trạng thái rằng:

“Cô vợ trời hành!

Nhà tôi có nuôi 1 cô vợ, và cô ấy bị trời hành. Làm việc gì bả thích là bả làm đố ai cản được, đêm qua bả đến 3-4h sáng mới ngủ, sáng 6h thức, mình thức thấy mặt mày phờ phạc mình tức mình chửi cho 1 trận vì không chịu giữ gìn sức khoẻ cho bản thân, nghĩ gì thì vừa thôi sức khoẻ là quan trọng. 

Bả bảo đi miền Trung người ta đang hết thức ăn nước uống, đi giúp thôi việc gì tính sau. Mình lo nguy hiểm vì ngoài kia nước đang dâng cao, đàn ông còn không dám đi, phụ nữ chân yếu tay mềm đi làm sao mà được, tuần sau lũ rút thì 2 vợ chồng ra.

Mắng xong thì mình đi làm, chiều về bả đã bay tới Huế luôn rồi trời ơi. Trời hành bà này hay sao mà lì kinh dị đi. Bả nói, lúc này người ta đói khổ mới cần mình, đi được đâu hay đến đó, lũ rút lại đi tiếp. Có con vợ trời hành nên bả làm gì cũng không kịp trở tay. Giờ chỉ ngồi nhà cầu nguyện cho bả bình an trở về”.

Cong-vinh-bat-ngo-cong-khai-viec-da-chui-thuy-tien-vao-toi-qua-khien-cdm-xon-xao Bài đăng của Công Vinh vào tối 13/10

Ngay dưới bài viết, khán giả đã bày tỏ sự ngưỡng mộ, cảm kích trước tấm lòng nhân hậu của Thủy Tiên khi cô không quản khó khăn, nguy hiểm, sẵn sàng 1 mình đến Huế để kịp thời hỗ trợ bà con nơi đây.

Cong-vinh-bat-ngo-cong-khai-viec-da-chui-thuy-tien-vao-toi-qua-khien-cdm-xon-xao-2 Cong-vinh-bat-ngo-cong-khai-viec-da-chui-thuy-tien-vao-toi-qua-khien-cdm-xon-xao-4 Mốt số bình luận của khán giả về những chia sẻ của Công Vinh

Trước đó, Thủy Tiên đã đăng đàn kêu gọi mọi người cùng chung tay ủng hộ bà con miền Trung và cho đến hiện tại số tiền cô kêu gọi đã lên đến 8 tỷ đồng. Khi đã có trong tay số tiền khá lớn, Thủy Tiên lập tức đi thẳng đến Huế vì biết rằng nhiều gia đình đang phải trải qua hoàn cảnh không có đồ ăn, nước uống nên cô cố gắng giúp đỡ càng sớm càng tốt.

Cong-vinh-bat-ngo-cong-khai-viec-da-chui-thuy-tien-vao-toi-qua-khien-cdm-xon-xao-7 Cong-vinh-bat-ngo-cong-khai-viec-da-chui-thuy-tien-vao-toi-qua-khien-cdm-xon-xao Những status mới nhất của Thủy Tiên về tình hình tại Huế

Thủy Tiên được biết đến là nữ ca sĩ xinh đẹp, đảm đang và có tấm lòng nhân hậu nên nhận được rất nhiều sự mến mộ, theo dõi của khán giả cả nước. Cô luôn sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn không quản thời gian, công sức và tiền của, đối với cô làm từ thiện là giúp người và cũng khiến cho tâm hồn mình nhẹ nhõm, bình yên.

Cong-vinh-bat-ngo-cong-khai-viec-da-chui-thuy-tien-vao-toi-qua-khien-cdm-xon-xao-6 Cong-vinh-bat-ngo-cong-khai-viec-da-chui-thuy-tien-vao-toi-qua-khien-cdm-xon-xao-8 Cong-vinh-bat-ngo-cong-khai-viec-da-chui-thuy-tien-vao-toi-qua-khien-cdm-xon-xao-9 Hình ảnh Thủy Tiên tại Huế tối 13/10

Trước tấm lòng của Thủy Tiên, khán giả đã đồng loạt gửi lời cảm ơn và bày tỏ sự yên mến, cảm phục nữ ca sĩ.

 

Phi Nhung bất ngờ đăng đàn cầu xin sự giúp đỡ của mọi người, gây xôn xao CĐM suốt những giờ qua

(Techz.vn) Đêm qua, Phi Nhung bất ngờ đăng đàn cầu xin sự giúp đỡ của mọi người nhận được sự chú ý của cư dân mạng suốt những giờ qua.