Tên trộm si tình trả lại tiền cho nữ sinh viên vì vẻ đẹp ngọt ngào

14:29 28/09/2015

Ngưỡng mộ trước vẻ đẹp ngọt ngào và ngây thơ của khổ chủ, kẻ lừa đảo quyết định trả lại một nửa số tiền 5.000 NDT (3,9 triệu đồng) mà y lấy của nữ sinh viên.

Tin tức mới nhất từ báo Người thượng Hải cho hay, nữ sinh viên trong vụ việc hy hữu trên có tên là Xiao Song, 17 tuổi, sinh viên trường đại học Chiết Giang, Trung Quốc.

Theo đó, vào ngày 23/9, Xiao Song nhận được điện thoại từ một người đàn ông nói rằng khoản thanh toán trực tuyến của cô trên trang mua sắm Taobao gặp vấn đề. Vì cả tin, Song đã cung cấp cho người này thông tin chi tiết tài khoản ngân hàng của mình để xử lý sự cố và hoàn trả lại tiền cho cô. Tuy nhiên, sau đó, cô phát hiện ra tài khoản của mình bị rút mất 5.000 NDT.

Nhờ vẻ đẹp ngọt ngào mà cô gái được tên trộm trả lại tiền.

Một ngày sau, cô vô cùng bất ngờ khi kẻ lừa đảo liên lạc và nói rằng muốn trả lại 2.500 NDT vì cô “quá ngọt ngào và ngây thơ” đồng thời xin Xiao Song một bức ảnh.

“Ban đầu tôi không tin nhưng đúng là anh ta trả lại 2.500 NDT vào tài khoản tôi. Anh ta còn hỏi tôi có bạn trai chưa và xin một tấm ảnh của tôi.”, Song nói.

Thế giới từng chứng kiến nhiều phụ nữ lấy lại được tiền từ tay kẻ trộm nhờ sự ngọt ngào.

Trước đó, vào năm 2013, 1 phụ nữ ở TP Vancouver, Canada đã tìm cách lấy lại chiếc xe đạp của mình từ tay kẻ trộm khi nhìn thấy đoạn quảng cáo rao bán xe trên mạng.

Cô Kayla Smith, 33 tuổi, nhân viên pha chế tại quán bar, đã trình báo cảnh sát khi cô bị trộm mất chiếc xe đạp trị giá 1.000 USD tại làng Olympic hôm 21/8. Hôm sau, cô tình cờ nhìn thấy chiếc xe đạp giống hệt xe mình được rao bán trên mạng với giá 300 USD.

Cô Smith cho biết: “Tên trộm đang rao bán xe đạp của tôi. Tôi phải hành động ngay. Tôi đã gọi cho anh ta và nói những lời ngọt ngào như: "Xin chào, anh có khỏe không? Hôm nay em không phải đi làm. Tại sao chúng ta không gặp nhau nhỉ?”.

Kẻ trộm đã bị thuyết

Bạn đang đọc bài viết Tên trộm si tình trả lại tiền cho nữ sinh viên vì vẻ đẹp ngọt ngào tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục