Thách thức danh hài tập 7: Trấn Thành ‘phát cuồng’ vì 'hotgirl U60'

06:40 14/12/2015

Trong Thách thức danh hài tập 7, cô Nguyễn Thị Chi hơn 60 tuổi với sự hài hước, giản dị của mình đã khiến Trấn Thành – Việt Hương “đứng ngồi không yên”.

Điểm nhấn trong Thách thức danh hài tập 7 còn ở phần thi của người chơi Nguyễn Thị Chi. Làm nghề buôn bán, cô Chi “thân gái dặm trường” đến chương trình với quyết tâm chinh phục hai thần tượng là Trấn Thành – Việt Hương.

Giải trí - Thách thức danh hài tập 7: Trấn Thành ‘phát cuồng’ vì 'hotgirl U60'

Năm nay cô Chi đã hơn 60 tuổi, đến từ Đà Nẵng, cô có màn tự giới thiệu khá ấn tượng: “Tôi tên thật là Nguyễn Thị Chi, có tên thường gọi là Cúc, nickname là Lúc Thị Kê, bà con thường gọi là Cúc Cô Đơn. Mọi người có thể gọi tôi là bé Cúc”.

Giản dị, hài hước, các tiết mục của cô Chi cho thấy cách nhìn nhận của một người lớn tuổi với các hiện tượng xã hội gần đây. Nét duyên dáng của cô khiến 2 vị giám khảo vô cùng thích thú. Giám khảo Trấn Thành cho biết: “Sau khi cô Cúc bước ra chợ hàng, chợ Đống Đa, cô có thể nói “giọng mẹ” tôi là “Cúc 20 triệu”. Bạn bè cô Cúc sẽ xếp rạt, chuẩn bị đón tiếp”.

Giải trí - Thách thức danh hài tập 7: Trấn Thành ‘phát cuồng’ vì 'hotgirl U60' (Hình 2).

Ở vòng cuối cùng, do chưa chuẩn bị kĩ nên người chơi không tránh khỏi lúng túng. May mắn vào ngay giây cuối cùng, nhờ vô tình thốt lên câu “chết, hết giờ rồi”, giám khảo Trấn Thành đã bật cười. Giải thưởng cô nhận được là 20 triệu đồng.

Giải trí - Thách thức danh hài tập 7: Trấn Thành ‘phát cuồng’ vì 'hotgirl U60' (Hình 3).

Thách thức danh hài tập 8 sẽ lên sóng vào lúc 20h00 tối Chủ Nhật (20/12) trên kênh HTV7.

Tiểu Thư

Bạn đang đọc bài viết Thách thức danh hài tập 7: Trấn Thành ‘phát cuồng’ vì 'hotgirl U60' tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục