Thách thức danh hài tập 7:Trấn Thành bức xúc vì bị chê dễ dãi

10:04 29/05/2015

Trước tranh cãi về ‘nụ cười 100 triệu’ giành cho cô giáo miền Tây trong Thách thức danh hài tập 7, danh hài Trấn Thành đã tỏ ra khá bức xúc.

Trong Thách thức danh hài tập 7, lần đầu tiên đã có một thí sinh giành được giải thưởng cao nhất 100 triệu đồng từ hai giám khảo Việt Hương và Trấn Thành. Đó là cô giáo dạy cấp 2 Hồ Thúy An đến từ Vĩnh Long với những câu chuyện trường lớp đã khiến 2 vị giám khảo - 2 cây hài lão làng phải ‘cười nghiêng ngã’.

Giải trí - Thách thức danh hài tập 7:Trấn Thành bức xúc vì bị chê dễ dãi

Trấn Thành - Việt Hương 'cười nghiêng ngả' trước phần thi của cô giáo Thúy An trong Thách thức danh hài tập 7.

Giải trí - Thách thức danh hài tập 7:Trấn Thành bức xúc vì bị chê dễ dãi (Hình 2).

Cô giáo Thúy An giành được phần thưởng 100 triệu đồng từ Việt Hương - Trấn Thành .

Phần thưởng 100 triệu giành cho cô giáo Thúy An ngay lập tức nhiều tranh cãi của cộng đồng mạng sau khi chương trình kết thúc. Bên cạnh những khán giả hài lòng, ủng hộ thì cũng có không ít những ý kiến, bình luận cho rằng nụ cười của Việt Hương và Trấn Thành quá dễ dãi, đặc biệt là Trấn Thành ở vòng cuối.

Trước tranh cãi về ‘nụ cười 100 triệu’ mà giám khảo Trấn Thành dành cho cô giáo người miền Tây trong Thách thức danh hài tập 7, mới đây trên trang cá nhân, Trấn Thành đã đăng tải bức ‘tâm thư’ khá dài bày tỏ những suy nghĩ.

Giải trí - Thách thức danh hài tập 7:Trấn Thành bức xúc vì bị chê dễ dãi (Hình 3).

Giải trí - Thách thức danh hài tập 7:Trấn Thành bức xúc vì bị chê dễ dãi (Hình 4).

Trấn Thành bày tỏ suy nghĩ của mình về giá trị nụ cười trong "Thách thức danh hài".

Vị giám khảo "dễ tính"bỏ ra khá bức xúc với nhiều ý kiến chê cách làm việc và chương trình mình đang cộng tác. Trấn Thành bức xúc: "Tôi nói thật. Như thế nào mới là nụ cười đúng giá??? Làm sao để đánh giá điều đó đây. Giá trị của một nụ cười nó đúng với từng người khác nhau mà. Và tôi hỏi thật lòng, bộ cứ có tiền là phải đi làm từ thiện hết hay sao?”.

Trấn Thành chia sẻ thêm về n

Bạn đang đọc bài viết Thách thức danh hài tập 7:Trấn Thành bức xúc vì bị chê dễ dãi tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục