Thách thức danh hài tập 8: Việt Hương 'tung váy' ôm 'Diva' nhí

09:32 04/06/2015

Trong thách thức danh hài tập 8, các thí sinh nhí chính là điểm nhấn thú vị tạo nên sự khác biệt của chương trình.

Thách thức danh hài tập 8 lên sóng tối qua (3/6) với sự xuất hiện của nhiều thí sinh nhí thuộc đủ mọi lứa tuổi khác nhau.

Xem video:

Mở màn chương trình là bé Anh Thy với phong cách “chuẩn Diva ”, rồi đến tiết mục của bố con Vạn Thuận – Vạn Thịnh vui tính, nhóm Già Quéo nhiệt tình, Thiên Phước fan cuồng Trấn Thành, anh chàng Sơn duyên dáng hớp hồn Việt Hương và chủ nợ “unknown” của Việt Hương.

Bé Huỳnh Ngọc Anh Thy đã có một màn mở đầu cho “Thách Thức Danh Hài” cực kỳ phong cách. Từ dáng đi, hình thể đến giọng nói từ bé Anh Thy đều toát ra vẻ “Diva” làm cả hai giám khảo cũng phải bất ngờ. Tiết mục của bé nhẹ nhàng, đúng với tuổi của mình và hơn hết là gây cười rất tự nhiên, tinh tế, không gượng ép.

Việt Hương sau khi phá lên cười đã chạy tung giày, tung váy để đến ôm bé. Dù dừng lại sau vòng một nhưng Thy đã chiếm được cảm tình từ cả ban giám khảo và khán giả.

Sự xuất hiện “nguy hiểm” nhất từ trước đến nay ở “Thách Thức Danh Hài” đã thuộc về bạn Công Phúc. Anh chàng đi đòi nợ chị Việt Hương rất là “máu lửa” nhưng đáng tiếc do thể hiện có phần thái quá khiến phần thi không thành công.

Một thí sinh nhí khác xuất hiện trong Thách thức danh hài tập 8 là bé Thuận. Cậu bé không những “so cute” mà còn tài năng nữa.

Bạn đang đọc bài viết Thách thức danh hài tập 8: Việt Hương 'tung váy' ôm 'Diva' nhí tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục