Thách thức danh hài: Trấn Thành ‘điêu đứng’ vì ‘Siêu nhí triệu view'

19:30 15/01/2016

Gala Thách thức danh hài tập đầu tiên có sự tranh tài của “siêu nhí triệu view” An Khang, “bản sao Khởi My” Thúy Kiều, “chàng ảo thuật gia” Huỳnh Nhu và “cặp chị em Lài Lộ” Quốc Khải – Từ Nhân.

Tập Gala đầu tiên của Thách Thức Danh Hài sẽ lên sóng tuần này với sự trở lại của những hiện tượng ở cả 2 mùa hứa hẹn sẽ làm khán giả cười nghiêng ngả với những phần thi bùng nổ và sáng tạo.

Trong đêm Gala Thử Thách Cực Độ đầu tiên, các người chơi gồm có: “siêu nhí triệu view” An Khang, “bản sao Khởi My” Thúy Kiều, “chàng ảo thuật gia” Huỳnh Nhu và “cặp chị em Lài Lộ” Quốc Khải – Từ Nhân. Theo đó, các người chơi có nhiệm vụ làm cho 2 vị giám khảo cười trong 5 vòng thi liên tiếp. Nếu thành công, họ được giải thưởng trị giá 150 triệu đồng. Nếu thất bại, họ vẫn ra về cùng giải thưởng khuyến khích trị giá 5 triệu đồng.

“Siêu nhí triệu view” An Khang.

Từng gây sốt Thách Thức Danh Hài bởi sự dễ thương, hồn nhiên, cậu bé được mệnh danh là “siêu nhí triệu view” An Khang chắc chắn sẽ là nhân vật có khả năng giành giải thưởng cao nhất khi đem đến các tiểu phẩm, mảng miếng hài học lỏm trên Youtube.

Được biết, những nội dung thi của cậu bé cũng là các trích đoạn hài lấy từ tiểu phẩm “Quán chè 3C” của giám khảo Trấn Thành, Việt Hương hay câu chuyện “Chuyện thần tiên ở xứ sở Ôdam” của nhóm hài Damtv. Trong suốt các phần thi, An Khang gây khó hiểu cho khán giả khi liên tục sử dụng lại các câu chuyện này. Tuy vậy, chia sẻ cảm nhận về sự trở lại của An Khang, danh hài Trấn Thành cho biết: “Xem xong phần thi của con, chú Thành muốn tặng cho con một danh hiệu là thí sinh nhỏ tuổi nhất, có thể mang về số tiền cao nhất và có thể làm giám khảo buồn cười nhất!”.

Nguyên do nào khiến Trấn Thành đưa ra những nhận xét mỹ miều như vậy? Phải chăng phong cách “hài không cần hiểu” của An Khang lại được dịp tỏa sáng một lần nữa? Giải thưởng 150 triệu đầu tiên liệu có thuộc về cậu bé nhỏ tuổi nhưng sức ảnh hưởng vô cùng to lớn? Điều đó còn phụ thuộc vào thể hiện của em trong tập sắp tới.

Tag: Youtube
Bạn đang đọc bài viết Thách thức danh hài: Trấn Thành ‘điêu đứng’ vì ‘Siêu nhí triệu view' tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục