Thái Nguyên: Cháy lớn ở chợ Chu, thiêu rụi nhiều quầy hàng

09:45 16/02/2017

Ngọn lửa bất ngờ bốc cháy trong đêm thiêu rụi 4 quầy hàng ở chợ Chu, may mắn không gây thiệt hại về người.

Vào khoảng 21h ngày 15/2, một vụ cháy đã xảy ra tại chợ Chu (thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, Thái Nguyên).

Theo người dân, vào thời điểm trên, ngọn lửa bất ngờ bốc từ một quầy hàng rồi cháy lan sang các quầy hàng bên cạnh. Do mặt hàng trong các quầy này phần lớn là đồ dễ cháy như: quần áo, chăn, ga, gối, đệm… lại trong thời điểm hanh khô nên ngọn lửa phát triển rất nhanh, bùng lên dữ dội.

Tin nhanh - Thái Nguyên: Cháy lớn ở chợ Chu, thiêu rụi nhiều quầy hàng

 Vụ cháy đã thiêu rụi 4 quầy hàng ở chợ Chu.

Sau khi phát hiện vụ cháy, nhiều người dân sống ở gần đó đã tham gia chữa cháy bằng nhiều biện pháp thủ công, huy động cả máy xúc đến hỗ trợ.

Nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Thái Nguyên đã điều 2 xe chữa cháy và lực lượng chuyên nghiệp đến hiện trường. Nhưng do khoảng cách xa nên khi đến nơi, đám cháy đã thiêu rụi toàn bộ hàng hóa tại 4 quầy hàng liền nhau. Một số cửa hàng ở liền kề đó cũng bị ảnh hưởng.

Đến hơn 22h cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn, may mắn thời điểm xảy ra vụ cháy không có chủ cửa hàng nào ở quầy nên không có thiệt hại về người.

Tuy vậy, vụ cháy xảy ra cũng gây thiệt hại lớn về tài sản đối với chủ các quầy hàng.

Nguyên Mạnh

Bạn đang đọc bài viết Thái Nguyên: Cháy lớn ở chợ Chu, thiêu rụi nhiều quầy hàng tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục