Thảm án ở Hải Dương: Thuốc độc mẹ ép 2 con uống là loại nào?

09:52 21/04/2016

Do bức xúc, chị H. đã pha thuốc trừ cỏ nhãn hiệu Owen- 20 SL vào ca ép 2 con cùng uống. Sau khi uống xong, chị H. dùng dao nhọn đâm vào bụng cháu H. và tự đâm vào bụng mình.

Lời kể kinh hoàng của bà nội

Liên quan đến vụ thảm án, chị Trần Thị H. pha thuốc trừ cỏ ép 2 con trai là Nguyễn Mạnh H. (SN 2008) và Nguyễn Mạnh H. (SN 2011) cùng uống vào ngày 19/4, PV đã gặp bà Trần Thị Ph. (SN 1961, mẹ chồng chị H.).

Bà Ph. cho biết, khi bà đang nhổ cỏ ở ngoài vườn thì nghe thấy tiếng khóc thất thanh của cháu Nguyễn Mạnh H. (SN 2011), con trai thứ hai của vợ chồng anh Th..

Thấy vậy, bà liền chạy về nhà xem có chuyện gì. Vừa về đến nhà, bà nhìn thấy cháu H. đang ngồi khóc ôm bụng ở hiên. Quá hốt hoảng, bà ôm cháu vào lòng thì thấy ở bụng cháu chảy nhiều máu.

Pháp luật - Thảm án ở Hải Dương: Thuốc độc mẹ ép 2 con uống là loại nào?

Gia đình đang tổ chức tang lễ cho nạn nhân.

Cũng trong lúc đó, cháu Nguyễn Mạnh H. - anh trai cháu H. chạy từ trong nhà ra nôn thốc nôn tháo, người toàn mùi thuốc trừ cỏ. Nghi có chuyện chẳng lành, bà đi vào trong nhà thì nhìn thấy 2 lọ thuốc trừ cỏ dưới nền nhà. Người con dâu cũng có những biểu hiện của người vừa uống thuốc diệt cỏ.

Quá hoảng sợ, bà liền hô hoán hàng xóm đến cứu giúp đồng thời thông báo sự việc đến chính quyền địa phương. Do vết thương quá nặng, cháu H. đã tử vong trên đường đi cấp cứu còn chị H. và cháu H. được mọi người nhanh chóng đưa lên Hà Nội để cứu chữa.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương nhanh chóng vào cuộc. Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 17h ngày 19/4, do mâu thuẫn với chồng là anh Nguyễn Mạnh Th. (SN 1983). Trong lúc anh Th. đi đánh bóng chuyền, ở nhà chỉ có chị H. và hai đứa con trai.

Do bức xúc, chị H. đã pha thuốc trừ cỏ nhãn hiệu Owen- 20 SL vào ca ép 2 con cùng uống. Sau khi uống xong, chị H. dùng dao nhọn đâm vào bụng cháu H. và tự đâm vào bụng mình.

Ngay sau đó, hàng xóm đã đưa 3 mẹ con chị H. đi cấp cứu. Tuy nhiên, cháu H. đã tử vong trên đường đi B

Bạn đang đọc bài viết Thảm án ở Hải Dương: Thuốc độc mẹ ép 2 con uống là loại nào? tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục