Thẩm mỹ mũi – Thế mạnh của V.I.P

08:19 26/03/2018

Đáp ứng đầy đủ những yếu tố an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ mà Bộ Y tế đưa ra, phong phú trong các phương pháp thực hiện, luôn làm hài lòng khách hàng… Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ mũi hàng đầu tại TP.HCM.

Thẩm mỹ mũi – Thế mạnh của V.I.P

 

Các phương pháp thẩm mỹ mũi tại V.I.P gồm:

- Nâng mũi bằng sụn nhân tạo: Ứng dụng công nghệ phẫu thuật từ Hàn Quốc, tiến hành đưa sụn mềm sinh học vào mũi giúp sống mũi cao thanh tú. Sụn được dùng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Mỹ.

Thẩm mỹ mũi – Thế mạnh của V.I.P (Hình 2).

 

 - Nâng mũi bọc sụn tự thân: Ứng dụng công nghệ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, kết hợp sụn mềm sinh học và sụn tự thân (sụn vành tai, sụn cân cơ…), không chỉ giúp sống mũi cao mà đầu mũi cũng tròn đầy duyên dáng.

Thẩm mỹ mũi – Thế mạnh của V.I.P (Hình 3).

 

- Nâng mũi tái cấu trúc S line: Là phương pháp nâng mũi đỉnh cao đến từ Hàn Quốc, áp dụng phương pháp tương tự như nâng mũi bọc sụn tự thân. Trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ giải quyết triệt để các khuyết điểm nằm trên mũi như cánh mũi rộng, đầu mũi lớn...tạo cho bạn dáng mũi mới với tỉ lệ vàng.

Thẩm mỹ mũi – Thế mạnh của V.I.P (Hình 4).

 

- Nâng mũi bằng Filler: Là phương pháp nâng mũi không trải qua phẫu thuật, tiêm mũi Filler là giải pháp thẩm mỹ mũi lý tưởng cho những ai muốn nâng mũi nhưng sợ dao kéo. Hoạt chất khi được tiêm vào mũi sẽ giúp làm đầy sống mũi một cách tự nhiên.

Thẩm mỹ mũi – Thế mạnh của V.I.P (Hình 5).

 

- Thu gọn cánh mũi: Khuyết điểm nhiều người gặp phải ở mũi là cánh mũi rộng, khi thu gọn cánh mũi tại V.I.P giúp mũi cân đối, hài hòa với gương mặt. Phương pháp này áp dụng kỹ thuật tương đối đơn giản là cuộn hoặc cắt cánh mũi.

Thẩm mỹ mũi – Thế mạnh của V.I.P (Hình 6).

 

- Thu nhỏ đầu mũi: Đầu mũi lớn được xử lý tinh tế bằng tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi. Các bác sĩ sẽ tìm ra nguyên nhân khiến đầu mũi to sau đó cắt gọt giúp đầu mũi thon tròn hơn.

Thẩm mỹ mũi – Thế mạnh của V.I.P (Hình 7).

 

Với thế mạnh là nâng mũi, các bác sĩ V.I.P luôn nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp nâng mũi phù hợp nhất cho từng khách hàng. Tùy thuộc vào cấu trúc mũi của từng người mà có thể chỉ áp dụng một hay nhiều phương pháp để giúp mũi đạt tỉ lệ chuẩn nhất.

Quy trình nâng phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại V.I.P đảm bảo an toàn y khoa, mỗi khâu đều được bác sĩ trực tiếp thực hiện có sự hỗ trợ của điều dưỡng. Phong cách làm việc chuyên nghiệp với không gian, trang thiết bị, máy móc hiện đại giúp khách hàng có được trải nghiệm thẩm mỹ thoải mái.

Thông tin liên hệ: Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P

Địa chỉ: 287A Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 028.6676.2888 hoặc 028.6279.3777

Website: http://thammyvip.com/

Dương Long

Bạn đang đọc bài viết Thẩm mỹ mũi – Thế mạnh của V.I.P tại chuyên mục Cần biết của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục