‘Thần y’ cam kết chữa khỏi AIDS, xét nghiệm lại vẫn dương tính HIV

09:52 15/01/2016

Thầy Tô khẳng định, từ ngày chữa HIV – AIDS đến nay chưa có ca nào tái phát. Nhưng khi hỏi kết quả xét nghiệm sau khi chữa, thầy lập lờ nói “vẫn dương tính với HIV…”.

Thuốc chữa HIV là sáng chế ngoài sức tưởng tượng?

Sau một hồi trò chuyện, thấy chúng tôi có vẻ bớt e dè, gương mặt đầy tin tưởng, thầy Tô bắt đầu “phô” kiến thức của mình về căn bệnh HIV – AIDS.

“Thần y” Tô khẳng định thuốc ARV ra đời là 1 cứu cánh, đỡ đần cho nhiều người nhiễm HIV được kéo dài tuổi thọ. Thế nhưng giải quyết dứt điểm khỏi thì không. Riêng thuốc của thầy, dù chỉ là thuốc Nam nhưng có thể chữa thành công đến 90%.

“Thuốc của tôi là thuốc Nam. Nếu chữa cũng chỉ phải ở đây khoảng 10 ngày đổ lại để cảm nhận thuốc. Nó là thuốc nước, được bào chế, chưng cất ra liều lượng chuẩn, về chỉ việc uống. Khi nào về thì tôi cấp thuốc về.” – Thầy Tô tự hào.

Cho rằng, mình trước đây đã chữa được bệnh chó dại, thầy Tô tiếp tục tìm cách chữa bệnh HIV – AIDS. Và ông cho rằng, việc tìm ra loại thuốc chữa HIV- AIDS của mình là “một phát minh, sáng chế ngoài sức tưởng tượng.”

Chân dung "thần y" xưng chữa được bệnh HIV - AIDS.

“Tôi khẳng định ngay là tôi chữa được, thế nhưng bí quyết của tôi, tôi phải giấu chứ.”

Theo lời thầy Tô, thay đổi môi trường sống của vi rút sẽ giải quyết được bệnh: “Con vi rút sống ký sinh nhờ vào tế bào. Tế bào sống thì nó cũng sống, tế bào chết tức là người chết. Nhưng nếu mình dùng thuốc để tiêu diệt nó thì tiêu diệt cả tế bào, tiêu diệt cả sự sống của mình. Thế là tôi suy luận bằng cách thay đổi môi trường sống”.

Thấy chúng tôi ngu ngơ, ông tỉ mỉ giải thích thêm: “Ở môi trường này là con vi rút sinh sản và phát triển bình thường, thế nhưng tôi thay đổi môi trường đó, con vi rút sống được nhưng không sinh sản, phát triển được. Không sinh sản, không phát triển được thì ví dụ có 10 tỷ con vi rút thì nó vẫn chỉ là 10 tỷ con, theo vòng đời nó chết dần còn 8 tỷ, 6 tỷ con... cứ vậy giảm dần đi

Tag: AIDS
Bạn đang đọc bài viết ‘Thần y’ cam kết chữa khỏi AIDS, xét nghiệm lại vẫn dương tính HIV tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục