"Thánh nhạc chế" lại khiến chị em thừa cân phát sốt

Mai Hằng maihangcsh@gmail.com

15:22 10/10/2017

“Thánh chế" Thanh Tuyền vừa tung bản nhạc chế “Béo gì” nói về nỗi lòng của chị em đang muốn giảm cân nhưng khó thực hiện.

Có thể nói, cái tên Thanh Tuyền không còn xa lạ với cư dân mạng xã hội. Khi bản nhạc chế “Người tình rượu bia” chưa kịp lắng xuống thì cô nàng này lại cho ra đời “Béo gì” khiến chị em phát sốt.

“Béo gì” mượn nhạc của ca khúc "Ước gì". Nội dung nói về cô nàng khi thấy mình quá béo đã: “Hôm nay em quyết tâm một ngày, ăn kiêng sáng trưa chỉ rau, bye bye  luôn cháo, cơm, thịt thà, một lòng chỉ rau…ăn vã”.

Đời sống - 'Thánh nhạc chế' lại khiến chị em thừa cân phát sốt

Bản nhạc chế "béo gì" đang gây bão mạng

Quyết tâm là vậy nhưng cô nàng này cũng không thể chiến thắng được dạ dày vì thế: “Tối về đói...thế là chén tạm cái đùi gà và làm thêm đôi ba bát cơm và 5 bánh rán béo ngậy. Thế là trôi vèo hết một ngày…”.

Lời bài nhạc chế đã đánh trúng tâm lý của một số cô nàng béo nhưng không thể quyết tâm giảm cân được.

Bạn trẻ Viễn Loan chia sẻ: “Lời bài hát đúng với thực tế đang diễn ra với mình. Cứ được 1, 2 ngày là mình lại ăn vô tội vạ. Thôi cứ chăm chỉ tập thể dục chắc mới được”.

Còn bạn Hương Vân cười vui vẻ: “Cảm ơn chị Thanh Tuyền đã nói lên nỗi khổ của những người béo. Sau khi nghe xong  bài của chị em lại có động lực giảm cân hơn. Bạn bè em nghe xong ai cũng nói sao giống em đến vậy”.

Chia sẻ lý do có bản nhạc “Béo gì” này, Thanh Tuyền cho biết: “Xung quanh mình hàng ngày bao nhiêu người lo béo, mong được giảm béo. Rồi mỗi lần lên Facebook thấy nhiều người bán thuốc giảm cân, đánh bay mỡ bụng trong vòng vài ngày. Có người còn dạy các biện pháp giảm cân.

Tôi có cô cháu họ là sinh viên, suốt ngày than: "Cô ơi cháu béo quá, cháu muốn giảm cân". Nhưng thực tế nó cứ ăn uống, nay hứa mai giảm, mai hứa kia giảm và cân nặng, mỡ thừa vẫn nguyên trên người”.

Đời sống - 'Thánh nhạc chế' lại khiến chị em thừa cân phát sốt (Hình 2).

Thanh Tuyền được cư dân mạng gọi là "thánh chế".

Thanh Tuyền cũng cho biết, cô muốn nói với những bạn đang tự ti về thân hình béo tròn của mình rằng, mỗi người đều có nét đẹp riêng, cái duyên riêng, vậy nên các bạn hãy tự tin lên. Và nếu có thể thì hãy cố gắng ăn uống khoa học và tập luyện hợp lý để có thân hình như mong muốn

Bản nhạc chế “Béo gì” vẫn đang nhận được sự chia sẻ, ủng hộ của cư dân mạng.

Bạn đang đọc bài viết "Thánh nhạc chế" lại khiến chị em thừa cân phát sốt tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục