Thanh Hóa: Phát hiện 2 tàu vỏ thép trôi dạt vào bờ sau bão

13:47 17/07/2017

Đang trực bão số 2, một số người dân phát hiện 2 tàu lớn bằng vỏ thép trôi dạt vào bãi biển thôn 1, xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Vào sáng 17/7 nhiều người đang đi kiểm tra bè mảng tại bãi biển thôn 1, xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa thì bất ngờ phát hiện một tàu vỏ thép lớn trôi tự do vào bờ.

Đến khoảng 5h cùng ngày, người dân tiếp tục phát hiện chiếc tàu thứ 2 hình dạng giống như cái ban đầu, bị sóng biển đánh trôi dạt vào bờ.

Xã hội - Thanh Hóa: Phát hiện 2 tàu vỏ thép trôi dạt vào bờ sau bão

 Người dân hiếu kì đến xem tàu vỏ thép trôi dạt vào bờ.

Được biết, 2 tàu trôi dạt vào bờ này được làm bằng vỏ thép, trên phương tiện có chở cần cẩu cùng nhiều vật dụng sinh hoạt khác. Tàu không mang số hiệu và không có người ở trên.

Sau khi phát hiện sự việc, nhiều người đã nỗ lực khống chế, không cho phương tiện tiếp tục bị trôi dạt. Nhưng do tàu lớn cùng với sóng dữ, gió mạnh nên mọi người đành bất lực.

Hiện, lực lượng chức năng đang tìm cách không chế, không cho tàu bị trôi dạt thêm cũng như xác định chủ nhân của tàu.

Phạm Thọ

Bạn đang đọc bài viết Thanh Hóa: Phát hiện 2 tàu vỏ thép trôi dạt vào bờ sau bão tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục