Thanh Hóa: Tàu vỏ thép cùng 10 thuyền viên mất liên lạc 2 ngày qua

16:45 15/09/2017

Cùng sự kiện

Chiếc tàu vỏ thép chở theo 10 thuyền viên xuất bến từ cảng Quy Nhơn, tỉnh Bình Định vào vùng biển Nha Trang và Bà Rịa - Vũng Tàu để đánh bắt thủy hải sản. Sau 2 ngày mất liên lạc với các thuyền viên, người nhà đã trình báo đến các cơ quan chức năng.

Ngày 15/9, chị Hoàng Thị Xuyên, vợ của thuyền trưởng Nguyễn Văn Tuy (45 tuổi), trú tại thôn Thành Lập, xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa đã đến UBND xã thông báo về việc chồng chị cùng 10 thuyền viên trên tàu TH 9366 TS bị mất liên lạc từ 2 ngày trước.

Theo đó, ngày 6/9, tàu TH 9366 TS xuất bến tại cảng Quy Nhơn, tỉnh Bình Định vào vùng biển Nha Trang, Bà Rịa - Vũng Tàu để đánh bắt thủy hải sản.

Xã hội - Thanh Hóa: Tàu vỏ thép cùng 10 thuyền viên mất liên lạc 2 ngày qua

Đã 2 ngày trôi qua, 10 thuyền viên vẫn đang mất liên lạc (Hình ảnh minh họa). 


Khi nhận được thông tin về cơn Bão số 10, thuyền trưởng Nguyễn Văn Tuy có liên lạc với gia đình và địa phương. Tuy nhiên từ ngày 13/9 đến nay, gia đình của các thuyền viên trên tàu không liên lạc được với người thân.

Ông Nguyễn Văn Long, Phó Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa xác nhận: “Chúng tôi cũng vừa nhận thông tin về việc tàu cá của anh Nguyễn Văn Tuy cùng các thuyền viên đã mất liên lạc. Đây là tàu vỏ thép mang số hiệu TH 9366 TS, loại tàu lưới chụp được đóng theo Nghị định 67. Vào thời điểm này đang có bão lớn, các cơ quan chức năng cũng đang cố gắng cập nhật thông tin từ các thuyền viên, đồng thời tham gia tìm kiếm con tàu”.

 Thiện Quyền - Phạm Thọ

Bạn đang đọc bài viết Thanh Hóa: Tàu vỏ thép cùng 10 thuyền viên mất liên lạc 2 ngày qua tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục