Thành lập trường THPT Lâm nghiệp trực thuộc ĐH Lâm nghiệp

Công Luân luan.nguoiduatin@gmail.com

15:28 07/03/2018

Sáng 7/3, tại huyện Chương Mỹ, TP.Hà Nội, lễ công bố quyết định thành lập trường THPT Lâm nghiệp trực thuộc đại học Lâm Nghiệp đã diễn ra trong không khí trang trọng.

Phát biểu tại buổi lễ, tân Hiệu trưởng trường THPT Lâm nghiệp Hà Văn Huân cho hay, trường được xây dựng trên nền tảng nâng cấp ban Phổ thông Dân tộc Nội trú với 26 năm kinh nghiệm. Mục tiêu của trường là đào tạo chất lượng cao, học sinh phát triển toàn diện, hướng tới học sinh là những người thực tế, tử tế và tinh tế.

Giáo dục - Thành lập trường THPT Lâm nghiệp trực thuộc ĐH Lâm nghiệp

Lễ công bố quyết định.

“Tôi xin hứa sẽ cùng đội ngũ giáo viên, giảng viên nguyện đem hết sức mình, tâm huyết cùng nhau đoàn kết, quyết tâm xây dựng thương hiệu của nhà trường. Tin rằng, học sinh trường THPT Lâm nghiệp sẽ đỗ đại học lớn trong nước và quốc tế với tỉ lệ khoảng 90%”, ông Huân khẳng định.

Đại diện sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Xuân Tiến đánh giá cao sự phát triển của ban Phổ thông Dân tộc Nội trú - tiền thân của trường THPT Lâm nghiệp. Ông Tiến nhấn mạnh: "Đây là trường có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển, đặc biệt là trường THPT trực thuộc Sở đầu tiên có Hiệu trưởng là PGS.TS. Chính vì vậy, tôi tin tưởng vào sự phát triển của trường cũng như sự thành đạt của những lớp học sinh trong tương lai".

Trường THPT Lâm nghiệp được xây dựng trên nền tảng nâng cấp và phát triển ban Phổ thông Dân tộc Nội trú, thành lập ngày 28/11/1992; cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên ở các bộ môn cơ bản của trường ĐH Lâm nghiệp. Trường chính thức đi vào hoạt động và tuyển sinh năm 2018. Phương pháp giáo dục tại trường THPT Lâm nghiệp là luôn lấy học sinh làm trung tâm, chú trọng đổi mới các phương pháp dạy học, phát huy tính chủ động, sáng tạo của học sinh, tạo điều kiện tốt nhất để học sinh phát huy tối đa năng lực và phát triển toàn diện bản thân. Với quan điểm “Giáo dục không phải là việc đổ đầy cái bình, mà là thắp sáng một ngọn lửa”, vì vậy, thầy cô giáo là người truyền cảm hứng, sự say mê học tập và tôn trọng sự khác biệt của mỗi học sinh.
Bạn đang đọc bài viết Thành lập trường THPT Lâm nghiệp trực thuộc ĐH Lâm nghiệp tại chuyên mục Giáo dục của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục