Thất thập vẫn khoái xem web khiêu dâm trẻ em

20:52 09/05/2013

Cảnh sát Hoa Kỳ vừa bắt giữ một bác sĩ nhi khoa tại Washington, D.C. vì tội sở hữu tranh ảnh khiêu dâm trẻ em.

Theo hồ sơ buộc tội, bị cáo Robert Paul Dickey, 73 tuổi, còn thường xuyên xem các trang web khiêu dâm trẻ em. Các nhà điều tra cũng phát hiện ảnh khiêu dâm trên màn hình máy tính tại văn phòng của ông này.

 Lạ & Cười - Thất thập vẫn khoái xem web khiêu dâm trẻ em

Họ đã tịch thu nhiều thiết bị điện tử tại nhà và văn phòng của Dickey, bao gồm một máy tính và một ổ cứng chứa tranh ảnh khiêu dâm trẻ em, trong đó có cả những hình ảnh bé trai và bé gái bị ép thực hiện những hành vi dâm dục, và ảnh khỏa thân của trẻ em.

Dickey thú nhận rằng ông ta thường xuyên “ghé thăm” các trang web khiêu dâm trẻ em, tải những hình ảnh này xuống và lưu giữ trong ổ cứng.

Vụ điều tra bắt đầu vào tháng 4 sau khi Microsoft cảnh báo Trung tâm quốc gia về trẻ mất tích và trẻ bị lợi dụng về một người dùng tên Robert Dickey có địa chỉ email của Microsoft Outlook đã tải khoảng 14 hình ảnh khiêu dâm trẻ em.

Theo An ninh Thủ đô

Bạn đang đọc bài viết Thất thập vẫn khoái xem web khiêu dâm trẻ em tại chuyên mục Lạ & Cười của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục