Thầy giáo đánh học sinh chảy máu mắt: Trường dặn về nhà không nói!

18:25 31/08/2016

Ngay sau khi em S. bị thầy Hữu đánh vào mắt, PV đã phát hiện thêm nhiều em học sinh khác cũng bị thầy này đánh, thậm chí còn đấm liên tiếp vào mạn sườn.

Bị thầy đấm vào mạn sườn

Để tìm hiểu hơn về thông tin thầy Hữu dạy Địa lý đánh học sinh tại trường THCS Tiên Phương (Chương Mỹ, Hà Nội), phóng viên đã tìm đến thêm nhiều học sinh cũng từng là “nạn nhân” của vị thầy giáo “thích” đánh học sinh này.

Quả thực, ngay sau khi em K. kể lại thì không chỉ PV mà phụ huynh học sinh cũng tỏ ra vô cùng bàng hoàng. Theo như lời em K. trong ngày bạn S. bị đánh lúc đó K. cũng có mặt ở đó. Và em cũng bị thầy Hữu đánh liên tiếp đấm 4 cái vào mạn sườn.

Pháp luật - Thầy giáo đánh học sinh chảy máu mắt: Trường dặn về nhà không nói!

Không chỉ em S. mà còn rất nhiều học sinh khác bị thầy giáo này đánh.

Cũng theo lời học sinh K. này, trước đây lớp K. có một bạn tên là H. Vì làm rơi bút xuống gầm bàn nên sau đó, H. có cúi xuống nhặt nhưng vô tình bị thầy Hữu nhìn thấy. Thầy Hữu đã đi xuống túm cổ áo và đấm học sinh H.

“Gần như tuần nào em cũng bị thầy Hữu đánh. Hồi học lớp 6 em còn bị đánh nhiều hơn bây giờ. Từ hôm bị thầy Hữu đánh vào mạn sường về đến giờ em vẫn bị đau. Lúc ho thì chỗ bị đánh còn đau nhiều hơn”, K. cho biết.

“Thầy cô giáo dặn không được nói cho ai biết”

Những tưởng, chỉ có “gọi tên thầy” mới bị đánh, nhưng có em học sinh còn bị thầy giáo này đánh với lý do không thể tin được.

Theo như lời kể của V., PV lại tiếp tục tìm đến nhà em học sinh C. để lấy thêm thông tin về sự việc này.

Trước sự xuất hiện của người lạ để hỏi về thầy giáo đang dạy mình, ban đầu C. còn tỏ ra lo sợ. Nhưng sau khi PV đề cập đến chuyện bạn S. và bạn K. bị đánh thì C. bắt đầu kể về những lần em bị thầy Hữu đánh. Đôi tay cậu học sinh này run lên và lo sợ khi nhắc đến “thầy”.

C. cũng thú nhận: “Thầy Hữu cũng đánh em 3, 4 lần rồi. Gần như bạn nào cũng bị thầy Hữu đánh vào mạn sườn.

Cách đây khoả

Bạn đang đọc bài viết Thầy giáo đánh học sinh chảy máu mắt: Trường dặn về nhà không nói! tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục