Thầy giáo đưa nữ sinh say rượu về nhà: Đợi kết luận giám định

16:11 27/06/2017

Cơ quan công an đã đưa H. đi giám định để xác định nữ sinh này có bị xâm hại tình dục hay không.

Đại tá Đỗ Thái Học - Trưởng phòng Tham mưu tổng hợp, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, vụ việc nữ sinh lớp 12 ở trong nhà thầy giáo được phụ huynh xông đến phá cửa đưa về ở xã Lãng Công, huyện Sông Lô đang được Công an huyện Sông Lô thụ lý, giải quyết theo thẩm quyền.

Cơ quan công an đã đưa nữ sinh này đi giám định vùng kín và đang đợi kết luận giám định xem nữ sinh này có bị xâm hại hay không để làm căn cứ xử lý tiếp theo.

An ninh - Hình sự - Thầy giáo đưa nữ sinh say rượu về nhà: Đợi kết luận giám định

Theo đó, vào chiều ngày 25/6, nhóm bạn cuối cấp rủ nhau đi liên hoan sau khi kết thúc kỳ thi tốt nghiệp lớp 12. Sau đó, P.T.H. (là học sinh lớp 12C) có biểu hiện say rượu nên thầy Đặng Hồng C. (giáo viên bộ môn Tiếng Anh của trường THPT Bình Sơn) đưa về. Thay vì đưa H. về nhà, thầy C. đưa nữ sinh này về nhà mình.

Khi phát hiện sự việc bất thường đó, nhóm bạn của H. tìm đến nhà thầy C. đập cửa nhiều lần nhưng không có ai trả lời.

Quá hoảng sợ, nhóm bạn của H. liền gọi điện cầu cứu bố của H. là ông N. (trú tại xã Bạch Lưu, là Trưởng Công an xã Bạch Lưu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đến để giải cứu.

Nhận được tin báo của các bạn con gái, ông N. đã gọi điện cho Công an xã Lãng Công, Công an huyện Sông Lô đến nhà thầy C..

Sau khi lực lượng công an xã đến nhà, đập cửa nhiều lần, thầy C. mới mở, sau đó, tất cả được đưa lên trụ sở UBND xã Lãng Công.

Ông Dương Văn Hoạt, Trưởng Công an xã Lãng Công (Sông Lô, Vĩnh Phúc) khẳng định, sự việc em H. ở trong nhà riêng của thầy C. là hoàn toàn có thật. Tuy nhiên, vì mức độ vụ việc vượt quá thẩm quyền của công an xã nên toàn bộ hồ sơ đã được chuyển lên Công an huyện Sông Lô thụ lý.

Ông Hà Thái Bình, Hiệu trưởng trường THPT Bình Sơn (Sông Lô, Vĩnh Phúc) thông tin, vào chiều 25/6, ông nhận được cuộc gọi của các thầy cô giáo về sự việc của em H. bị thầy giáo Đặng Hồng C. đưa về nhà riêng rồi khóa trái cửa.

Sau khi xảy ra vụ việc khá hi hữu trên, ông Bình đã cử giáo viên chủ nhiệm đến gặp và động viên em H.. Thầy C. vẫn chưa hề liên lạc với ban Giám hiệu trường THPT Bình Sơn để báo cáo sự việc.

“Chúng tôi đang chờ thông tin chính thức từ cơ quan công an để có biện pháp xử lý”, ông Bình cho hay.

Theo ông Bình, thầy Đặng Hồng C. công tác tại trường năm 2009 và là một giáo viên có chuyên môn nhưng rất ít nói, không hay giao tiếp với mọi người. Vào năm 2015, thầy C. đã xảy ra xô xát với một đồng nghiệp cùng trường chỉ vì mâu thuẫn nhau trong lời nói. Sau sự việc đó, C. bị hạ thi đua và chịu mức kỷ luật khiển trách.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Sông Lô tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xuân Hòa

Bạn đang đọc bài viết Thầy giáo đưa nữ sinh say rượu về nhà: Đợi kết luận giám định tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục