The Face Chung kết: Cơ hội nào cho Mai Ngô?

16:43 03/09/2016

Là cái tên cuối cùng xuất hiện trong đêm Chung kết The Face 2016 nhờ “sức mạnh” của khán giả bình chọn, Mai Ngô được dự đoán hoàn toàn đủ khả năng “làm nên chuyện” trong đêm thi cuối.

Ngay từ khi chương trình The Face lên sóng những tập đầu tiên, không nhiều người nghĩ rằng Mai Ngô sẽ đi sâu được ở cuộc thi này bởi nhiều lẽ. Công bằng mà nói, Mai Ngô không sở hữu vẻ đẹp “say lòng người” hay vóc dáng vào hàng tuyệt thế giai nhân để có thể được xem là phù hợp với một cuộc thi đặt nặng yếu tố ngoại hình như The Face.

Việc yếu thế hơn cộng với việc “vô duyên” tại các cuộc thi khi liên tục thất bại hoặc bị loại từ rất sớm bởi cá tính quá mạnh khiến Mai Ngô được mặc định chỉ là một nhân tố tạo sự thú vị về mặt truyền thông và là tâm điểm tranh cãi của dư luận.

Giải trí - The Face Chung kết: Cơ hội nào cho Mai Ngô?

Mai Ngô luôn là nhân tố tạo được cảm hứng cho truyền thông.

Tuy nhiên trải qua từng tập phát sóng, có lẽ điều mà ngay cả chính bản thân Mai Ngô và nhà tổ chức cũng không ngờ là thiện cảm của khán giả dành cho cô lại nhiều đến vậy. Rõ ràng đây là điều không được tính toán trước vì ngay trong chính cách dàn dựng các tập phát sóng (The Face là chương trình được ghi hình trước rồi mới phát sóng trên truyền hình), hình ảnh của Mai Ngô đã được mặc định là một cô gái có phần xấu xí, mang tính tiêu cực và hứng mọi búa rìu của dư luận (cùng với Diệp Linh Châu).

Thậm chí chỉ với 1-2 tập đầu, những câu phát ngôn của Mai Ngô, những khoảnh khắc “khó đỡ” của cô cũng nhanh chóng được lan truyền trên các trang mạng mang nhiều tính giễu cợt và bông đùa.

Giải trí - The Face Chung kết: Cơ hội nào cho Mai Ngô? (Hình 2).

Mai Ngô luôn được đánh giá là một thí sinh khá mạnh của đội Lan Khuê.

Nhưng càng về sau cùng với sự thất thế của huấn luyện viên Lan Khuê khi các thí sinh đội nhà liên tục bị loại, Mai Ngô lại bất ngờ nhận được sự đồng cảm và sau đó là ủng hộ của đông đảo khán giả theo dõi chương trình.

Nhiều khán giả bày tỏ sự chia sẻ với Mai Ngô, bênh vực cô khi thấy cô liên tục thất bại ở nhiều

Bạn đang đọc bài viết The Face Chung kết: Cơ hội nào cho Mai Ngô? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục