The Face: Đội Phạm Hương chỉ còn một 'chiến binh' duy nhất

18:50 14/08/2016

Trong tập 9 The Face phát sóng vào tối qua (13/8), các thí sinh đã phải trải qua hai thử thách là Thay đồ trong không gian hẹp và Họp báo ra mắt sản phẩm.

Thử thách Thay đồ trong không gian hẹp

Phí Phương Anh hoàn thành xuất sắc phần thi, Khánh Ngân xử lý thông minh khi gặp sự cố kẹt dây kéo váy.

Mỗi thí sinh sẽ có 2 phút để thay đồ trong xe hơi. Với không gian chật hẹp khó khăn, các cô gái sẽ phải thể hiện sự khéo léo và tinh tế của mình để thay trang phục thật nhanh.

Khi bước ra khỏi xe phải, các thí sinh sẽ phải đảm bảo đủ 4 tiêu chí sau: Trang phục gọn gang, đầy đủ 4 phụ kiện đi kèm, thần thái tự tin và tạo dáng ấn tượng trước ống kính.

Thử thách này sẽ thể hiện sự chỉnh chu và nêu bật tác phong nghiêm túc, chuyên nghiệp của các thí sinh trong công việc. Điều này cũng chính là yếu tố để một thí sinh bình thường học cách trở thành một người nổi tiếng.

Giải trí - The Face: Đội Phạm Hương chỉ còn một 'chiến binh' duy nhất

Giải trí - The Face: Đội Phạm Hương chỉ còn một 'chiến binh' duy nhất (Hình 2).

Giải trí - The Face: Đội Phạm Hương chỉ còn một 'chiến binh' duy nhất (Hình 3).

Phần thử thách Thay đồ trong không gian hẹp của các thí sinh.

Đảm nhận vai trò thị phạm cho các thí sinh ở thử thách này là HLV Lan Khuê. Với kinh nghiệm của một siêu mẫu, Lan Khuê đã đưa ra cho họ những lời góp ý hữu ích để họ có được những kỹ năng tốt nhất trước khi thực hiện phần thi của mình.

Lan Khuê chỉ dẫn từ cách ngắm mình lại trong gương, cách đẩy cửa xe mạnh để tạo khoảng trống khi chuẩn bị bước ra xe, cách vuốt nhẹ chiếc váy để xóa nếp nhăn trên trang phục cũng như cách tạo thần thái tự tin trước ống kính…

Ở team Hồ Ngọc Hà, mặc dù là thí sinh mở màn nhưng Phí Phương Anh đã làm chủ được thời gian để hoàn thành xong hết trang phục của mình, bước ra với vẻ tự tin và tỏa sáng. Lan Khuê nhận xét cô nàng đã biết cách bình tĩnh và từ tốn từ lúc bước ra cho đến lúc tạo dáng.

Tiếp đến, Chúng Huyền Thanh đã khá lúng túng vì gặp phải trở ngại v

Bạn đang đọc bài viết The Face: Đội Phạm Hương chỉ còn một 'chiến binh' duy nhất tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục