The Voice 2015 tập 2: Lộ diện chiến binh giọng 'khủng' của Mỹ Tâm

20:56 17/05/2015

The Voice - Giọng hát Việt 2015 tập 2 vòng Giấu mặt đã lộ diện thí sinh giọng khủng thuyết phục cả 4 Huấn luyện viên và trở thành 'chiến binh' số 1 của Mỹ Tâm.

The Voice 2015 tập 1 vòng Giấu mặt vừa phát sóng đã tạo ra những hiệu ứng không nhỏ trong lòng khán giả khi phát hiện nhiều tài năng trẻ với những chất giọng đầy màu sắc. Tin tức của chương trình cũng đã làm nóng báo chí suốt tuần qua.

Tuần này, The Voice 2015 tập 2 của vòng Giấu mặt với những hấp dẫn và kịch tính mới với 11 tài năng.

Giải trí - The Voice 2015 tập 2: Lộ diện chiến binh giọng 'khủng' của Mỹ Tâm

The Voice 2015 hấp dẫn bởi 4 giám khảo nổi tiếng.

Một điều hấp dẫn nữa không thể bỏ qua trong đêm thi The Voice 2015 tập 2 đến từ bộ tứ Huấn luyện viên ngôi sao . Sau tập 1 với nhiều màn tranh giành kịch liệt, sang đến tập 2 họ vừa tung hứng, vừa đối đầu với nhau khi chiêu dụ thí sinh về đội của mình.

Trong một vài trường hợp, Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng bị công kích vì sự thuyết phục của anh với các thí sinh không hiêu quả, hay cũng đôi lần, Huấn luyện viên Mỹ Tâm và Thu Phương phải “không cam tâm” nhìn thí sinh về đội khác.

Giải trí - The Voice 2015 tập 2: Lộ diện chiến binh giọng 'khủng' của Mỹ Tâm (Hình 2).

Huấn luyện viên Mỹ Tâm thu hút trong chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2015.

21h15: Giới thiệu thí sinh Lê Quốc Vương, 17 tuổi đến từ TP.HCM và phần dự thi là ca khúc "Mây". Lê Quốc Vương gây bất ngờ cho khán giả bởi giọng hát y như nữ và khá chuyên nghiệp.

Mỹ Tâm, Thu Phương và Đàm Vĩnh Hưng chọn Lê Quốc Vương. Lê Quốc Vương cho biết anh có học thanh nhạc khi được các Huấn luyện viên hỏi.

Mỹ Tâm khen ngợi Lê Quốc Vương có giọng hát đẹp, còn Đàm Vĩnh Hưng khen ngợi thí sinh có giọng hát tự nhiên. Còn Huấn luyện viên Thu Phương cho rằng Lê Quốc Vương chọn bài hát hay nhưng cách xử lý những nốt cao và nốt trầm vẫn "có vấn đề". Thu Phương thuyết phục thí sinh "hãy về với chị thì em sẽ có được những điều ấy", đó là cách xử lý tốt khắc phục được n

Bạn đang đọc bài viết The Voice 2015 tập 2: Lộ diện chiến binh giọng 'khủng' của Mỹ Tâm tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục