The Voice - Giọng hát Việt 2015 tập 3: Thu Phương thắng lớn

23:56 24/05/2015

The Voice - Giọng hát Việt 2015 tập 3 vòng Giấu mặt, Huấn luyện viên Thu Phương bất ngờ thắng lớn khi thu hút được 4 thí sinh 'chất' nhất.

The Voice - Giọng hát Việt 2015 với 4 Huấn luyện viên ngôi sao đã tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm những giọng ca tài năng với tập 3 vòng Giấu mặt vừa phát sóng tối 24/05/2015.

The Voice - Giọng hát Việt 2015 tập 3 vòng Giấu mặt có 11 phần thi đã cùng tranh tài và 2 giọng ca trong đó đã phải tạm biệt chương trình. 9 phần biểu diễn còn lại là những sự tỏa sáng của các chất giọng đầy cá tính.

Có thể nói, đêm thi thứ 3 vòng Giấu mặt là đêm của những giọng hát màu sắc và độc đáo. Đó là chất tự nhiên, “hát như chơi” của Quỳnh Như, giọng ngọt ngào với quãng rộng của Trần Thị Lan, sự sáng tạo nhẹ nhàng của Tố Ny, chất tình cảm và trải nghiệm của Hoàng Dũng hay những giọng hát độc đáo với sự hòa trộn của Ca trù, Pop, Rock của Kiều Anh... 11 phần biểu diễn đặc sắc đã mang đến cho khán giả một đêm thi nhiều thú vị.

Giải trí - The Voice - Giọng hát Việt 2015 tập 3: Thu Phương thắng lớn

Nguyễn Kiều Anh với ca khúc "Rơi"chinh phục 4 Huấn luyện viên The Voice - Giọng hát Việt 2015 tập 3 vòng Giấu mặt .

Trong tập 2, nếu như Huấn luyện viên Tuấn Hưng “bội thu” với 3 thí sinh thì đêm thi này anh lại “không may mắn” khi số thí sinh anh có được là ít nhất với chỉ 1 giọng ca. Tập 3 vòng Giấu mặt này chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của Huấn luyện viên Thu Phương , cô đã chứng tỏ khả năng thuyết phục của mình bằng việc đưa về đội thêm 4 thành viên, trong đó có những thí sinh đầy tiềm năng. Theo ngay sau là 2 Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm , mỗi Huấn luyện viên đều chiêu dụ được thêm 2 thí sinh cho mình.

Giải trí - The Voice - Giọng hát Việt 2015 tập 3: Thu Phương thắng lớn (Hình 2).

Thu Phương thu hút được nhiều thí sinh 'chất' tại The Voice 2015 .

Tag: 3 vòng
Bạn đang đọc bài viết The Voice - Giọng hát Việt 2015 tập 3: Thu Phương thắng lớn tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục