The Winner Is 2015: Lộ diện 4 ứng cử tranh ngôi quán quân

12:56 21/09/2015

The winner is – Tôi là người chiến thắng Liveshow thứ 11 vòng Bán kết đã tìm ra 4 gương mặt tiêu biểu tranh ngôi quán quân năm nay.

Sau đêm thi "The winner is – Tôi là người chiến thắng" này, 4 gương mặt tiêu biểu đã xuất sắc vượt qua đối thủ bao gồm: Phương Thủy, Khánh Long, Bảo Quân và Như Khánh sẽ cùng nhau tranh ngôi vị quán quân mùa thứ ba của cuộc thi tại vòng chung kết. Giám khảo Thanh Bùi lần thứ hai trở lại ghế nóng bất ngờ trở nên ‘dễ tính’.

Giải trí - The Winner Is 2015: Lộ diện 4 ứng cử tranh ngôi quán quân

Thanh Bùi bất ngờ 'dễ tính' trên ghế nóng The winner is .

Bên cạnh đó, việc diễn viên Kha Ly chấp nhận thương lượng rời cuộc chơi và chiến thắng của chàng rocker Bảo Quân trước cô nàng dân ca Tố My cũng là một trong những diễn biến thú vị của chương trình.

Như đã thông tin trước show, để tăng sự kịch tính cho chương trình cũng như đảm bảo tính công bằng cho tất cả các thí sinh, khác với hai đêm thi tứ kết các thí sinh phải bốc thăm chọn đối thủ, thì đến vòng bán kết, thể thức chọn các cặp đối đầu đã có sự thay đổi. Theo đó, 4 thí sinh đạt được số điểm cao nhất trong 2 vòng tứ kết bao gồm: Hoàng Mạnh, Khánh Long, Tố My và Kha Ly sẽ có đặc quyền tự chọn đối thủ cho mình. Diễn viên Kha Ly vì lịch trình cá nhân bận rộn không thể tham gia buổi tập luyện sẽ mất quyền ưu tiên và được mặc định là cặp đấu cuối cùng được xác định. Trong mỗi cặp đấu, người lựa chọn đối thủ còn có quyền ưu tiên được trình diễn sau cùng.

Trong chương trình ‘ The winner is – Tôi là người chiến thắng' mùa trước, nhạc sĩ, ca sĩ Thanh Bùi đã từng ngồi ghế nóng trong vòng bảng ‘ca sĩ chuyên nghiệp’. Tại đêm thi đó, có một chi tiết khá thú vị khi Thanh Bùi chỉ nhấn nút chọn một lần trong số tất cả 7 thí sinh tham gia thi đấu. Trước thềm vòng bán kết tuần này, khi nhận được câu hỏi liệu có tiếp tục ‘khó khăn’ trên ghế nóng hay không, chàng nhạc sĩ người Úc gốc Việt thẳng thắn khẳng định sẽ vẫn giữ nguyên quan điểm của mình.

Giải trí - The Winner Is 2015: Lộ diện 4 ứng cử tranh ngôi quán quân (Hình 2).

Thế nhưng,

Bạn đang đọc bài viết The Winner Is 2015: Lộ diện 4 ứng cử tranh ngôi quán quân tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục