Thêm bằng chứng về tính năng quét vân tay trên iPhone 5S

07:40 09/09/2013

Sau khi xem những hình ảnh dưới đây, có thể dám chắc một điều là tính năng quét vân tay trên phiên bản mới của iPhone 5 sẽ không chỉ còn là những lời đồn đoán.

Công nghệ - Thêm bằng chứng về tính năng quét vân tay trên iPhone 5S

Còn 3 ngày nữa là đến thời điểm diễn ra sự kiện công bố cặp đôi sản phẩm mới nhất của Apple, iPhone 5S và iPhone 5C. Vậy nên sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi những hình ảnh về cặp đôi sản phẩm này đã sớm nằm trong tầm ngắm của các trang báo chuyên săn tìm các thông tin công nghệ.

Theo những thông tin mới nhất được đăng tải trên trang tin điện tử Phonearena, những hình ảnh nguyên hộp của iPhone 5S, một trong 2 chiếc điện thoại sắp sửa được ra mắt của Apple đã lần đầu tiên lộ diện trước công chúng. Với những gì mà chúng ta đã được biết tính đến thời điểm này, iPhone 5S sẽ có vẻ ngoài không mấy khác biệt với phiên bản được phát hành trước đó là iPhone 5 ngoại trừ sự xuất hiện của cặp đèn Flash kép ở mặt sau của máy.

Công nghệ - Thêm bằng chứng về tính năng quét vân tay trên iPhone 5S (Hình 2).

Có thể nhận thấy sự khác biệt đáng kể về hình dạng phím Home trên bao bì của chiếc điện thoại mới

Công nghệ - Thêm bằng chứng về tính năng quét vân tay trên iPhone 5S (Hình 3).

Xung quanh phím Home mới được bao quanh bởi một đường tròn, khác xa so với những phiên bản trước

Những thay đổi đáng kể khác trên phiên bản lần này của iPhone 5 là sự xuất hiện cảm biến máy ảnh mới với khẩu độ f 2.0, tăng cường thêm chip A7, thời lượng pin dài hơn và cảm ứng vân tay mới được bố trí thêm ngay tại phần phím Home của máy. Điều này đã được xác thực bởi sự khác biệt về hình ảnh của phím Home trên bao bì của chiếc điện thoại mới.

Không chỉ được phát hành với 2 màu đen và trắng truyền thống, theo dự kiến iPhone 5S sẽ có thêm 2 màu sắc mới là màu xám và màu vàng ánh kim. Ngày ra mắt của chiếc điện thoại này sẽ vào ngày 10 tháng 9 tới và chúng tôi sẽ sớm đưa đến cho các bạn những thông tin mới nhất về sản phẩm này.

Hằng Giang

Bạn đang đọc bài viết Thêm bằng chứng về tính năng quét vân tay trên iPhone 5S tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục