Thêm hình ảnh và chi tiết về Nokia D1C

06:08 28/12/2016

Những hình ảnh và chi tiết kỹ thuật mới nhất về Nokia D1C đã xuất hiện. Chúng ta sẽ được thấy 2 phiên bản: một là một chiếc điện thoại tầm trung và một còn lại là một mẫu cao cấp

Cuộc sống số - Thêm hình ảnh và chi tiết về Nokia D1C

Ảnh thực tế của D1C. 

Cuộc sống số - Thêm hình ảnh và chi tiết về Nokia D1C (Hình 2).

 Ảnh bản vẽ của 2 phiên bản. 

Cuộc sống số - Thêm hình ảnh và chi tiết về Nokia D1C (Hình 3).

Những hình ảnh và chi tiết kỹ thuật mới nhất về Nokia D1C đã xuất hiện. Thiết bị sẽ đánh dấu sự quay trở lại đấu trường smartphone của Nokia sau khi bộ phận Thiết bị và dịch vụ của công ty Phần Lan bị Microsoft mua lại vào 2014.

Chúng ta trông đợi sẽ được thấy 2 phiên bản của D1C: một là một chiếc điện thoại tầm trung và một còn lại là một mẫu cao cấp. Cả 2 đều trang bị Android 7.0 Nougat. Hình ảnh về mẫu điện thoại tầm trung đã bị rò rỉ trong một bức ảnh dường như được chụp từ một cơ sở sản xuất. Chúng tôi dự đoán phiên bản này của Nokia D1C được trang bị chip xử lý series Snapdragon 600, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB.   

Bên cạnh bức ảnh này, một số bức ảnh bản vẽ của cả 2 mẫu tầm trung và cao cấp cũng đã xuất hiện. Phiên bản tầm trung được cho có màn hình 5 inch, trong khi phiên bản cao cấp sẽ có màn hình 5,5 inch. Cả 2 đều có độ phân giải 1080 x 1920 p. Bên cạnh sự khác nhau về kích thước màn hình, điểm khác nhau còn lại giữa 2 thiết bị dường như là máy quét vân tay phía trước trên model cao cấp. Model tầm trung sẽ không có chi tiết này.

Chúng ta có thể trông thấy Nokia D1C chính thức xuất hiện tại Triển lãm điện tử tiêu dùng tại Las Vegas vào tháng sau. Triển lãm thương mại này diễn ra từ 5 – 8/1/2017. 

Thu Hà theo Phonearena

Bạn đang đọc bài viết Thêm hình ảnh và chi tiết về Nokia D1C tại chuyên mục Cuộc sống số của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục