Thêm một bé trai 4 tuổi bỗng mất tích bí ẩn ở Nam Định

08:05 23/07/2016

Sau một ngày tìm kiếm, gia đình nhận được thông tin có một bé trai khoảng 4 tuổi đi cùng hai người phụ nữ lạ mặt và khóc rất nhiều nhưng hiện vẫn chưa tìm thấy bé.

Theo nguồn tin báo Người Đưa Tin có được, vào khoảng 17h chiều ngày 21/7, một bé trai 4 tuổi bị mất tích “bí ẩn” tại thôn Trung Lao, xã Trung Đông, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định khiến gia đình lo lắng và kêu gọi sự giúp đỡ tìm kiếm của mọi người.

Thông tin từ người dân địa phương cho biết, bé trai bị mất tích có tên Phạm Minh Vũ (4 tuổi, trú tại họ An Tôn, Trung Lao, Trung Đông, Trực Ninh, Nam Định), trước khi mất tích bé mặc một bộ quần áo màu vàng và đi dép màu xanh.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người thân trong gia đình và người dân đã đi tìm kiếm khắp mọi nơi quanh khu vực như ao, hồ, sông, ngòi… và chia sẻ lên mạng xã hội nhưng đến nay vẫn chưa thấy bé.

Bé trai Phạm Minh Vũ 4 tuổi bị mất tích "bí ẩn"

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, chị Phạm Diệp (chị gái họ của bé trai) cho biết: “Vào thời điểm bé bị mất tích, bé có đòi theo mẹ đi lên đồng. Khi đi được vài chục mét mẹ bé đuổi bé về nhà. Vì cánh đồng gần ngay sát nhà, bé lại hay đi chơi quanh khu vực nên mẹ bé chỉ đứng nhìn chờ đến khi bé về đến gần nhà mới đi tiếp lên đồng.

Vì hôm đó, ở xóm có lễ nên rất đông người, lúc mẹ bé đi đồng về không thấy bé đâu, cứ nghĩ là bé cùng người thân đi lễ nên không đi tìm. Sau đó, khi biết bé bị mất tích gia đình đã cùng người dân đi tìm kiếm”.

Chị Diệp cho biết thêm: “Sau khoảng một ngày tìm kiếm, gia đình nhận được thông tin từ một người dân ở dưới huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định thông báo là có nhìn thấy một bé trai khoảng 4 tuổi đi cùng hai người phụ nữ lạ mặt nhưng khóc rất nhiều.

Nhận được tin, gia đình đã gửi ảnh cho họ thì được xác nhận đó là bé trai của gia đình nhưng quần áo trên người đã được thay bằng bộ quần áo khác, cho đến nay vẫn chưa có manh mối nào thêm, đến giờ bé vẫn chưa được tìm thấy thấy”.

Hiện tại, gia

Bạn đang đọc bài viết Thêm một bé trai 4 tuổi bỗng mất tích bí ẩn ở Nam Định tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục