Thí sinh HHVN thắp sáng 2km đường bộ tại huyện đảo Lý Sơn

19:03 26/07/2016

Dự án nhân ái này của Huỳnh Thị Thùy Dung đã nhận được sự ủng hộ của nhiều người dân tại huyện đảo Lý Sơn và sự ngưỡng mộ của hội đồng bình luận.

Ở tập thứ tư phát sóng vào tối 24/7, 4 người đẹp cuối cùng thuộc Top 18 thí sinh phía Nam thuộc vòng Chung kết thực hiện những dự án nhân ái tại huyện đảo Lý Sơn.

Trong tập này, thí sinh Huỳnh Thị Thùy Dung đã thực hiện dự án nhân ái, thắp sáng 2km đường bộ tại huyện đảo Lý Sơn.

Giải trí - Thí sinh HHVN thắp sáng 2km đường bộ tại huyện đảo Lý Sơn

Giải trí - Thí sinh HHVN thắp sáng 2km đường bộ tại huyện đảo Lý Sơn (Hình 2).

Đối với thí sinh này, “Người đẹp Nhân ái” là một hành trình cho đi những hành động ý nghĩa và nhận lại những thành quả thiết thực. Dự án mang cái tên vô cùng gần gũi “Thắp sáng đường quê” do Thùy Dung thực hiện tại con đường xóm Cồn thuộc huyện đảo Lý Sơn.

Thùy Dung đi sâu vào tìm hiểu cuộc sống sinh hoạt và làm việc thiếu thốn ánh sáng của người dân huyện đảo Lý Sơn. Những ngư dân thường đi ra khơi vào sáng sớm và trở về khi trời đã sập tối mờ mịt. Đường đi nhiều đất đá và ánh sáng đèn pin yếu ớt đôi lúc khiến họ bị trợt ngã vào bờ đá. Bóng tối còn hạn chế sự phát triển của trẻ em nơi đây khi không có không gian chơi đùa an toàn. Câu chuyện về bóng tối tại đây đã giúp Thùy Dung hiểu thêm về ý nghĩa của dự án đối với người dân tại nơi đây.

Giải trí - Thí sinh HHVN thắp sáng 2km đường bộ tại huyện đảo Lý Sơn (Hình 3).

Giải trí - Thí sinh HHVN thắp sáng 2km đường bộ tại huyện đảo Lý Sơn (Hình 4).

Cô bắt tay vào thực hiện viên kéo điện và lắp đặt đèn cho gần 2km đường bộ, phục vụ cho hơn 200 hộ dân. Con đường tràn ngập ánh sáng giúp người dân làm việc hiệu quả, trẻ em được vui chơi an toàn. Và hơn hết, ánh sáng người đẹp mang đến sẽ mang đến những buổi tối nhiều niềm vui và lạc quan hơn cho xóm Cồn.

Xuân Bắc cho rằng, Thùy Dung tỏ ra là một người rất quyết đoán và sẵn sàng xả thân. Anh công nhận cô gái trẻ này rất dạn dĩ bước đi trong bóng tôi và mang trong lòng sự quyết tâm.

Giải trí - Thí sinh HHVN thắp sáng 2km đường bộ tại huyện đảo Lý Sơn (Hình 5).

Bạn đang đọc bài viết Thí sinh HHVN thắp sáng 2km đường bộ tại huyện đảo Lý Sơn tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục